Cọc tiêu giao thông

CỌC TIÊU GIAO THÔNG GIÁ SỈ RẺ NHẤT TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Cọc tiêu giao thông là một trong những thiết bị giao thông nhằm giảm tốc độ các phương tiện khi tham gia giao thông.

 

Một số loại cọc tiêu giao thông như cọc giao thông gấp, cọc giao thông cao su, cọc tiêu phân làn giao thông, cọc phân làn cao su, cọc giao thông chóp nón,trụ phân cách làn,..

 

Cọc tiêu giao thông được đưa vào sử dụng từ năm 2000 khi Cục Đường Bộ VN triển khai lắp đăt cọc phân làn giao thông trên nhiều tuyến quốc lộ và các tuyến phố nhằm hạn chế tình trạng tai nạn nghiêm trọng xảy ra nhiều.

 

Tuy nhiên hiệu quả đạt được chưa cao do việc khảo sát còn trực quan, lắp đặt 1 cách bừa bãi, không hợp lý.

 

Các cọc tiêu giao thông chưa đạt tiêu chuẩn về an toàn, kích thước, cũng như vị trí đặt sao cho hợp lí. Nơi thì quá mỏng, nơi thì đặt quá dày gây nên rất nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông.

 

Tại các đô thị lớn và các tỉnh thành trên đất nước như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh, Ninh Bình.. cọc tiêu giao thông được sử dụng rộng rãi ở các tuyến đường quốc lộ, tuyến giao thông quan trọng, các tuyến đường phố nội thị, ở các ngã ba, ngã 4, đầu đoạn đường giao cắt với đường ưu tiên.

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp cọc tiêu trong giao thông giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

 

* Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động khác.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape