Ủng cao su đi nước SD

ỦNG CAO SU BẢO HỘ ĐI NƯỚC SD GIÁ TỐT NHẤT TẠI TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Ủng cao su là loại ủng bảo hộ được thiết kế đặc biệt giúp chống thấm nước và chống trơn trượt tối đa, nhằm sử dụng trong môi trường nước, sình lầy hoặc trơn trượt.

 

Ủng cao su được làm từ chất liệu nhựa PVC tổng hợp, thích hợp dùng đi mưa, trong nông nghiệp hoặc công nghiệp đánh cá, v.v…

 

Ủng đi nước bảo hộ là đồ dùng không thể thiếu khi lao động mà đôi chân tiếp xúc với môi trường nước, môi trường điện hoặc các môi trường độc hại khác để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn.

 

Ủng cao su bảo hộ được thiết kế chống thấm nước nên thường rất kín vì vậy da không thể “thở” được và gây ra tác dụng phụ là thường bí hơi gây nên hôi chân.

 

Vì vậy, nếu không thật sự cần thiết bạn không nên mang trong thời gian dài mà chỉ cần bảo hộ trong lúc làm việc và thỉnh thoảng cởi ra cho chân được thoáng khí.

 

Ngoài ra, sau khi sử dụng ủng đi nước trong lao động, bạn cần dùng bàn chải mềm để vệ sinh đồng thời massage nhẹ nhàng để da chân được mềm mại, sạch sẽ…

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp ủng cao su đi nước giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape