Giày bảo hộ EDH lót thép

Giày bảo hộ lao động EDH

  • Da giày bảo hộ lao động EDH được làm từ da trân, da bò có đồ dày và bền cao.
  • Màu đen
  • Lót giày là miếng cotton thấm hút, tạo sự thoải mái khi mang vào
  • Mũi giày cũng lót từ thép chống bị va đập mạnh
  • Đế giày làm bằng PVC cao cấp, chống dầu, chống dậm đinh, các mảnh chai,..
  • Lót chân êm ái, có độ đàn hồi, thoải mái khi sử dụng

Nhiều mẫu giày EDH chính hãng – Liên hệ giá sỉ: 096.8080.006

GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG EDH LÓT THÉP GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM - BẢO HỘ SANG HÀ

Giày bảo hộ EDH lót thép là loại giày bảo hộ lao động có “Da chắc – Đế bền” theo tiêu chuẩn công bố chất lượng, giúp tăng cường bảo vệ trong quá trình sử dụng.

Giày bảo hộ EDH lót thép là dòng sản phẩm phổ biến nhất và đang là sự lựa chọn tại các công trình xây dựng, dàn khoan dầu khí và khu sản xuất.

Giày bảo hộ EDH làm bằng chất liệu da bò, da trâu độ dày kỹ thuật từ 1.6mm trở lên, đảm bảo độ bền vượt trội lót bên trong giày là chất liệu bằng cotton có tính hút ẩm, đem đến sự thoáng và thoải mái khi sử dụng.

Mũi giày là Mũi thép giúp chống vật nặng va chạm. Đế giày làm bằng chất liệu nhựa PVC chống dầu có độ đàn hồi và bám dính cao. Lót đế giày là chất liệu kim loại, giúp giảm thiểu rủi ro trước các vật nhọn như đinh và các kim loại khác. Miếng Lót chân có độ đàn hồi cao giúp bạn thật sự thoái mái khi sử dụng.

Công ty Bảo Hộ Sang Hà chuyên cung cấp các loại giày bảo hộ lao động thiết bị bảo hộ lao động và phòng sạch chống tĩnh điện chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chọn cho mình các mặt hàng bảo hộ lao động tốt nhất!