Găng tay cách điện

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp găng tay cách điện giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM - BẢO HỘ SANG HÀ

Găng tay cách điện là một loại găng tay cao su thuộc dòng găng tay bảo hộ, công dụng của nó lại khác với những loại găng tay cao su thường dùng đó là khả năng cách điện của chúng.

 

Găng tay cách điện được làm từ cao su tổng hợp có độ bền cao sử dụng cho mọi công trình mạng lưới điện. Công ty bảo hộ Sang Hà cung cấp các loại găng tay cách điện đã được qua kiểm định kỹ càng và đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng trong nước, đối với các loại găng nhập khẩu thì đều phải có chứng nhận của nhà sản xuất, nước xuất khẩu và đạt kiểm định tại nước nhập khẩu mới được lưu thông ra thị trường.

 

Găng tay cách điện được chia ra các loại là găng tay cách điện hạ áp, găng tay cách điện trun áp và găng tay cách điện cao áp với các số kv khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi công việc.

 

Ngoài các loại găng tay cách điện công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động khác có chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao với giá tốt nhất!

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape