Ủng bảo hộ

ỦNG BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO BỀN ĐẸP GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Bảo hộ Sang Hà là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh giày bảo hộủng bảo hộ các loại phục vụ cho các ngành sản xuất, công việc trong môi trường nước, môi trường trơn trượt nhiều dầu nhớt.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nhập khẩu ủng bảo hộ lao động khác từ các nước tiên tiến trên thế giới với tiêu chuẩn đã được kiểm định.

 

Hãy để Sang Hà chúng tôi phục vụ tốt nhất cho bạn các sản phẩm ủng bảo hộ lao động được bán tại Sang Hà chủ yếu làm từ cao su hoặc nhựa tự nhiên,tổng hợp.

 

Vật liệu chế tạo không gây kích thích da chân, không gây ra các di ứng, chịu nhiệt tốt khi làm việc nơi dễ gây cháy nổ (đế giày, khuy không có kim loại).

 

Loại ủng cao su được dụng khá phổ biến trong đời sống hằng ngày với các loại ủng chống nước đối với các môi trường làm việc công nghiệp thường xuyên tiếp xúc với dầu nhớt thì sử dụng các loại ủng chịu dầu cao.

 

Do đặc thù, yêu cầu của một số công việc cần đến trang bị bảo hộ đôi chân đến gần đầu gối nên Bảo hộ Sang Hà đã nhập khẩu Ủng da bảo hộ lao động để phục vụ cho yêu cầu công việc đó.

 

Ủng da bảo hộ được làm từ Chất liệu Da thật hoặc da tổng hợp chất lượng, ủng có mũi thép, đế cao su PU cao cấp có lót thép bên trong dùng đề chống đinh.

 

Công Ty Bảo Hộ Lao Động Sang Hà chuyên phân phối ủng bảo hộ chất lượng tốt với các mặt hàng sau:

– Ủng bảo hộ k2
– Ủng bảo hộ Thùy Dương
– Ủng bảo hộ DH
– Ủng bảo hộ mũi sắt
– Ủng bảo hộ king
– Ủng bảo hộ Jogger
– Ủng bảo hộ Hàn Quốc
– Ủng bảo hộ chống hóa chất…

 

Ủng bảo hộ khá phổ biến trong đời sống hằng ngày với nhiều loại ủng chống nước, chống hóa chất khác nhau. Đặc thù công việc cần những loại ủng bảo hộ đúng yêu cầu, kỹ thuật để đảm bảo an toàn khi làm việc.

 

Vậy bạn dã tìm được đôi ủng bảo hộ phù hợp với công việc mình chưa ? Nếu chưa hãy tham khảo các mẫu ủng bảo hộ lao động dưới đây nhé !

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp ủng bảo hộ lao động giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

 

Liên hệ mua ủng bảo hộ lao động giá sỉ (093.8080.006)

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape