Nút tai chống ồn

NÚT TAI CHỐNG ỒN VÀ CHỤP TAI CHỐNG ỒN – BỊT TAI CHỐNG ỒN – TAI NGHE CHỐNG ỒN GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Nút tai chống ồn hay còn gọi là bịt tai chống ồn là thiết bị bảo hộ lao động cho đôi tai, thường được dùng trong môi trường có độ ồn ở mức trung bình hoặc cao, ảnh hưởng trực tiếp đến thính giác của người lao động. Nút tai và chụp tai chống ồn đạt tiêu chuẩn cao của châu Âu (CE). Đặc điểm nổi bậc là trọng lượng nhẹ, đa dạng chủng loại, không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

 

Chụp tai chống ồn hay bịt tai chống ồn được làm từ chất liệu silicon, cao su, xốp. Nếu bạn đang tiếp xúc với âm thanh to và liên tục trong hơn 15 phút mỗi ngày ở 100-110 dB, bạn cần phải có trang bi bảo vệ tai. Cách tốt nhất để bảo vệ thính giác của bạn là phải tạo ra một thói quen dùng thiết bị bảo hộ để bảo vệ thính giác. Các nút tai hoặc bịt tai chống ồn giảm tần suất tiếng ồn, hoặc NRR và quan trọng nhất chúng phải được thiết kế cho người dùng có cảm giác thoải mái.

 

Công ty Bảo Hộ Sang Hà chuyên cung cấp nút tai và nút tai chống ồn y tế chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất TP.HCM. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động khác với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường TP.HCM.

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp nút tai chống ồn giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động có chất lượng cao và giá thành tốt nhất!

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape