ÁO MƯA BỘ VÀ ÁO MƯA CÁNH DƠI GIÁ TỐT NHẤT TẠI TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Mùa mưa đã tới việc tham gia giao thông trở nên khó khăn gây cản trở cho công việc của bạn. Việc sở hữu cho mình một bộ áo mưa phòng thân trong những lúc thời tiết xấu là điều cần thiết. Lựa chọn cho mình những chiếc Áo mưa phù hợp , chất liệu áo mưa an toàn , chất lượng với Sang hà.

 

Sang hà chuyên cung cấp các loại áo mưa Sỉ và Lẻ chuyên nghiệp cho các cá nhân , tổ chức , doanh nghiệp trong thành phố hcm và các tỉnh trong nước ngoài ra đến với Sang hà khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn và nhân viên tư vấn chất lượng

 

Những Loại Áo mưa được sử dụng rộng rãi trong đời sống

 

* Áo mưa bộ cao cấp :

 

– Đặc điểm: Được thiết kế kết dính người có khả năng co giãn theo số đo cơ thể. Dòng áo mưa phù hợp với người đi moto. Bên cạnh đó còn có công nghệ ép nóng trên những đường may sẽ lọai trừ được sự thấm nước vào bên trong với sự gia cố thêm băng dán. Lớp vải lót bên trong bao gồm lưới nylon tạo sự thoải mái, thông thoáng bằng việc tránh cho bộ áo dính vào cơ thể người lái xe. Thiết kế lỗ thoáng khí sau lưng giúp gió luồng tạo cảm giác dễ chịu.

 

 Với Chất liệu vải dù chống thấm nước , dễ làm sạch, mau khô, không tạo cảm giác ẩm ướt , bết như nilon thường.

 

– Mũ và tay áo rộng rãi giúp người mặc thoải mái, không gây vướng víu khi lái xe.

 

– Thiết kế rộng rãi nên bạn có thể đeo balô bên trong rồi mặc áo mưa.

 

* Áo mưa cánh dơi cao cấp :

 

Được thiết kế với hai vạt áo có thể phủ qua tay lái xe khi tham gia giao thông có thể che chắn balo , căp xách và các dụng cụ cá nhân nhờ thiết kế tiện lợi

 

– Đặc điểm: Còn được gọi là áo mưa choàng hay áo mưa dù, là loại áo mưa cỡ lớn được thiết kế dành riêng cho người đi xe máy, mềm mại, thoải mái. Áo mưa choàng là loại áo mưa đi kèm nón, tay áo rộng rãi giúp che chắn cẩn thận nhưng không gây vướng víu. Đồng thời kích thước đủ rộng để bạn vừa che chắn cho bản thân, vừa bảo vệ người đi cùng hoặc đồ vật chở theo không bị ướt.

 

– Chất liệu: vải dù, vải nhẹ, nhựa PVC.

 

Cách bảo quản áo mưa để sử dụng lâu dài

 

Khi đi mưa nếu có vết bẩn nên dùng giẻ nhúng nước xà bông để lau thì áo mưa không bị sờn

 

Áo mưa sau dùng sạch nên vẩy hết nước mưa và treo khô.

 

Khi gấp áo mưa cần chú ý không dùng vật nặng đè lên trên vì áo mưa sẽ hằn những nếp gấp nguyên nhân dẫn đến áo dòn và dễ rách.

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp sản phẩm áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape