Quần áo chống hóa chất

QUẦN ÁO CHỐNG HÓA CHẤT GIÁ TỐT NHẤT TẠI TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Người lao động mà phải làm việc ở trong môi trường chế biến có sử dụng nhiều loại hóa chất vô cơ và hữu cơ độc hại như: axit, ba-zơ, các loại dung môi hữu cơ thì bắt buộc phải mặc những bộ quần áo bảo hộ lao động có khả năng chống hóa chất với độ an toàn cao.

 

Nếu không tuân thủ thì những người hay làm việc trong các môi trường này sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như bị cháy do axit, tiếp xúc với các chất độc khiến cơ thể ốm yếu, thậm chí có thể gây đột biến gen.

 

Vì vậy, phải mặc quần áo chống hóa chất, kín đáo từ đầu đến chân để phòng ngừa những rủi ro trên nếu làm việc trong phòng thí nghiệm, chế biến, công nghiệp hóa chất, hóa dầu.

 

Công ty Bảo Hộ Sang Hà cung cấp những bộ quần áo chống hóa chất này đều được kiểm định đạt độ an toàn với các chất liệu khác nhau có khả năng chống hóa chất độc hại, nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ cho khách hàng chọn lựa.

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp quần áo chống hóa chất giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape