Áo phao và phao cứu sinh

PHAO CỨU SINH

ÁO PHAO CỨU HỘ GIÁ SỈ TỐT NHẤT

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI TP.HCM

 

Phao cứu sinháo phao cứu hộ là rất quan trọng khi trẻ em và người lớn khi đi bơi, đi biển hay vùng sông nước.

 

Những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ trên biển, có liên quan đến công việc hoạt động trên sông nước cũng phải trang bị cho công nhân, kỹ sư của mình các đồ bảo hộ lao động an toàn tính mạng, trong đó không thể không có áo phao cứu hộphao cứu hộ.

 

Công ty Bảo hộ Sang Hà là nhà cung cấp các loại áo phao và phao cứu sinh được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn lao động, được thử nghiệm theo tiêu chuẩn hiện hành.

 

Công ty chúng tôi sản xuất áo phao cứu hộ từ vải bạt có lớp xốp bên trong không thấm nước đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cơ thể người nổi trên mặt nước, có thể chịu được nhiều mức trọng lượng như: từ 60kg đến trên 150kg, với nhiều kích cỡ đối với người lớn.

 

Các loại áo – phao cứu hộ chúng tôi sản xuất và cung cấp ra thị trường đều là áo phao cứu sinh loại đẹp. đều trang bị còi để tạo ra âm thanh khi người sử dụng gặp sự cố sông nước.

 

Ngoài ra còn nhận may thêm phản quang nâng cao độ an toàn cho người lao động trong điều kiện thiếu ánh sáng.

 

Ngoài ra, công ty Bảo hộ Sang Hà còn cung cấp các loại bảo hộ lao động khác.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn được cho mình các sản phẩm bảo hộ lao động với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay!

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp áo phao cứu sinh và phao cứu sinh giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

 

BẢO HỘ SANG HÀ

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape