Khẩu trang Sang Hà

BẢO HỘ SANG HÀ SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ CHẤT LƯỢNG CAO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI GIÁ TỐT TẠI TP.HCM

Sang Hà chuyên sản xuất và cung cấp các loại khẩu trang phòng độc, khẩu trang y tế, khẩu trang y tế sang hà, khẩu trang lọc bụi, khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang y tế 4 lớp, khẩu trang y tế than hoạt tính, khẩu trang promax, SH promax, khẩu trang than hoạt tính 4 lớp Liên hệ: 0934567745.

 

Khẩu trang sang hà than hoạt tính 4 lớp

 

KHẨU TRANG Y TẾ LOẠI NÀO TỐT?

Không khí ngày càng ô nhiễm cùng với lây lan mạnh mẽ các loại vi khuẩn, virus đã dẫn đến nhu cầu về khẩu trang y tế của người tiêu dùng ngày một tăng cao.

 

Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có hàng trăm mẫu khẩu trang y tế với chất liệu, mẫu mã, giá thành khác nhau gây khó khăn trong việc chọn mua. Vậy khẩu trang y tế loại nào tốt nhất?

 

Khẩu trang y tế than hoạt tính loại 4 lớp Sang Hà sản xuất bằng công nghệ nano đã được kiểm chứng đem lại chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

 

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, các loại khẩu trang y tế 2 lớp hiện được bán trên thị trường chỉ có khả năng lọc được tối đa 20-30% bụi bẩn.

 

Cấu trúc của các loại khẩu trang 4 lớp than hoạt tính này chỉ cản được những loại bụi lớn hơn 2 micrômet, còn những bụi bẩn nhỏ hơn 2 micrômet thì không có tác dụng gì.

 

Trong khi đó, với 3 lớp dày và chắc chắn, khẩu trang y tế Sang Hà mang lại hiệu quả lọc bụi bẩn tốt hơn rõ rệt.

 

Ngoài ra, nhờ công nghệ nano khẩu trang hoạt tính được làm thêm một lớp ở giữa bằng các sợi bông, nó không chỉ lọc giữ vi khuẩn mà còn có tác dụng diệt vi khuẩn ngăn chặn mầm bệnh, vi khuẩn từ người bệnh không phát tán ra bên ngoài cũng như bảo vệ chính bản thân người mang khẩu trang tránh phải một số bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp từ người khác.

 

Khẩu trang sang hà face mask

KHẨU TRANG Y TẾ LOẠI NÀO TỐT

Bên cạnh khẩu trang y tế 3 lớp, Sang Hà còn cung cấp khẩu trang y tế than hoạt tính với nhiều ưu điểm vượt trội bất kì khẩu trang y tế loại nào khác. Khẩu trang than hoạt tính có khả năng chống thấm nước, dịch, có thể lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3 và lọc bụi cao hơn các loại khẩu trang thông thường hơn 90%.

 

Đó chính là lý do vì sao khẩu trang than hoạt tính của Sang Hà không chỉ phổ biến trong cuộc sống hàng ngày mà còn được sử dụng rộng rãi trong các phân xưởng và môi trường làm việc nhiều khói bụi, hóa chất, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người lao động.

 

KHẨU TRANG Y TẾ GIÁ RẺ

Trước tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng thời gian gần đây, khẩu trang y tế được nhiều người lựa chọn bởi khả năng chắn bụi, khói xe, vi sinh vật và rất tiện lợi.

 

Trên thị trường hiện nay có vô vàn mẫu mã đa dạng cả về chất lượng và giá cả. Liệu có loại khẩu trang y tế giá rẻ nào vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất không? Đáp ứng nhu cầu đó, Sang Hà cung cấp khẩu trang y tế 3 lớp thỏa mãn cả 2 tiêu chí giá rẻ và chất lượng cho người sử dụng.

 

Khẩu trang y tế giá rẻ Sang Hà được làm từ vải không dệt Poly Propylene PP chất lượng cao với lớp ngoài: 20g/m2, lớp trong: 30g/m2 , lớp giữa /lọc: 20g/m2. Với 3 lớp dày và chắc chắn, khẩu trang y tế Sang Hà mang lại hiệu quả lọc bụi bẩn tốt hơn rõ rệt.

 

So sánh với các loại khẩu trang y tế giá rẻ khác trên thị trường, khẩu trang y tế giá rẻ Sang Hà lọc bụi bẩn hiệu quả hơn đến 90%. Ngoài ra, nhờ công nghệ nano khẩu trang được làm thêm một lớp ở giữa bằng các sợi bông, nó không chỉ lọc giữ vi khuẩn mà còn có tác dụng diệt vi khuẩn ngăn chặn mầm bệnh, vi khuẩn từ người bệnh không phát tán ra bên ngoài cũng như bảo vệ chính bản thân người mang khẩu trang tránh phải một số bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp từ người khác.

 

Khẩu trang y tế với mặt bông mềm mịn, có tính kháng khuẩn cao, không thấm nước nên việc sử dụng rất dễ dàng và mang lại cảm giác thoáng mát, an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng da, hơn thế còn có tác dụng chống nắng rất tốt.

 

Đặc biệt, không như các loại khẩu trang giá rẻ trôi nổi trên thị trường, khẩu trang y tế Sang Hà không chứa các chất độc hại cho sức khỏe người sử dụng. Thiết kế mặt ngoài của khẩu trang rất thông minh với 3 nếp gấp giúp ôm trọn khuôn mặt, nâng cao hiệu quả bảo vệ.

 

Thanh tựa mũi có độ đàn hồi cao, giúp cố định khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín. Khẩu trang được sản xuất tại Việt Nam sử dụng công nghệ mới nhất, mang lại chất lượng cao với một mức giá hợp lí.

 

KHẨU TRANG Y TẾ MUA Ở ĐÂU? ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Trong những năm gần đây, khẩu trang y tế trở nên phổ biến vì những ưu điểm và sự tiện lời mà nó mang lại so với khẩu trang vải truyền thống. Cùng với đó là sự xuất hiện của vô số địa điểm bán khẩu trang với đủ loại giá tiền cũng như chất lượng khác nhau. Vậy khẩu trang y tế nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá rẻ?

 

Khẩu trang y tế 4 lớp

Dễ gặp nhất cũng như phổ biến nhất là các sạp nhỏ bán khẩu trang y tế mọc lên khắp nơi. Giá bán ở đây chỉ từ 10.000 – 25.000/hộp, bằng 1/2, có khi là 1/3 giá bán chính thức trên thị trường.

 

Các loại khẩu trang y tế mua ở đây hầu như không có các thông tin về tên, địa chỉ nhà sản xuất rõ ràng ,không ghi rõ số lô, ngày sản xuất và hạn sử dụng. Chất lượng không đảm bảo, được may từ chất liệu trôi nổi, chưa qua khâu xử lý vô trùng, có thể chứa cả ổ vi khuẩn trên đó nên loại khẩu trang này hoàn toàn không tốt cho người dùng, ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp, nặng hơn có thể đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.

 

Sang Hà cung cấp các loại khẩu trang y tế giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt cho người sử dụng. Khẩu trang được làm từ vải không dệt Poly Propylene PP chất lượng cao với lớp ngoài: 20g/m2, lớp trong: 30g/m2 , lớp giữa /lọc: 20g/m2.

 

Ngoài ra, nhờ công nghệ nano khẩu trang được làm thêm một lớp ở giữa bằng các sợi bông, nó không chỉ lọc giữ vi khuẩn mà còn có tác dụng diệt vi khuẩn ngăn chặn mầm bệnh. Đặc biệt, không như các loại khẩu trang giá rẻ trôi nổi trên thị trường, khẩu trang y tế Sang Hà không chứa các chất độc hại cho sức khỏe người sử dụng.

 

Trên hộp đựng khẩu trang có ghi đầy đủ thông tin về nhà sản xuất và sản phẩm. Khẩu trang đã qua khâu tiệt trùng và kiểm định chất lượng, được chứng nhận an toàn do các cơ quan chức năng cấp. Chất lượng vượt trội cùng mức giả rẻ, khẩu trang y tế Sang Hà xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.

 

KHẨU TRANG Y TẾ GIÁ SỈ

Những năm gần đây, khẩu trang y tế nổi lên như một sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ sức khỏe thay thế cho khẩu trang vải truyền thống vì những lợi ích mà nó mang lại: mỏng, thoáng khí, có thể dễ dàng thay thế với chi phí thấp, không tốn công giặt giũ…

 

Nhu cầu tăng cao đã dẫn đến một số nhà cung cấp lợi dụng tăng giá thành, không tương xứng với chất lượng mà sản phẩm mang lại, gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Riêng tại Sang Hà, chúng tôi cung cấp khẩu trang y tế giá sỉ với chất lượng xứng đáng với số tiền mà người tiêu dùng bỏ ra.

 

Khẩu trang y tế giá sỉ tại hồ chí minh

Khẩu trang y tế giá sỉ Sang Hà được chứng minh ngăn chặn được gần 90% tất cả các hạt bụi li ti, vi khuẩn gây hại đường hô hấp. Nguyên liệu làm khẩu trang được chọn lọc kĩ càng, vừa an toàn với vùng da mặt nhạy cảm, vừa mềm mại, không xơ,mang lại trải nghiệm thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

 

Ngoài ra, nhờ công nghệ nano khẩu trang được làm thêm một lớp ở giữa bằng các sợi bông, nó không chỉ lọc giữ vi khuẩn mà còn có tác dụng diệt vi khuẩn ngăn chặn mầm bệnh, vi khuẩn từ người bệnh không phát tán ra bên ngoài cũng như bảo vệ chính bản thân người mang khẩu trang tránh phải một số bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp từ người khác. Khẩu trang y tế lọc hầu hết các hóa chất, mùi xăng xe và khói bụi. Phòng ngừa một số bệnh hệ hô hấp, viêm mũi dị ứng do các chất ô nhiễm trong không khí gây ra.

 

Với mức giá sỉ nhưng khẩu trang y tế đen được trang bị thiết kế hiện đại với 3 nếp gấp làm vừa vặn khuôn mặt, ôm sát mũi, dễ điều chỉnh cho phù hợp với người dùng. Thanh tựa mũi có độ đàn hồi cao, giúp cố định khẩu trang và tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt. Dây đeo chắc chắn, có độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, thích hợp cho mọi đối tượng, lứa tuổi, ngành nghề.

 

Trên hộp đựng khẩu trang có ghi đầy đủ thông tin về nhà sản xuất và sản phẩm. Khẩu trang đã qua khâu tiệt trùng và kiểm định chất lượng, được chứng nhận an toàn do các cơ quan chức năng cấp. Chất lượng vượt trội cùng mức giả sỉ, khẩu trang y tế Sang Hà xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.

 

KHẨU TRANG LỌC BỤI CAO CẤP – KHAU TRANG LOC BUI CAO CAP

Sang Hà là đơn vị tiên phong sản xuất khẩu trang lọc bụi cao cấp, với nhiều loại khẩu trang như khẩu trang y tế, khẩu trang vải, khẩu trang than hoạt tính sản phẩm chất lượng mang đến đặt điểm riêng cho sản phẩm tốt nhất.

 

Khẩu trang với công dụng lọc bụi, chống bụi bẩn được em như là công cụ hữu hiệu giúp người tiêu dùng bảo vệ sức khỏe để đối mặt với việc hít phải khói bụi thường xuyên khi ra đường là điều không ai có thể tránh khỏi khi tính hình ngày càng xấu đi của chất lượng không khí tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Trên thị trường hiện giờ,sự bày bán khẩu trang y tế tràn lan, khẩu trang kém chất lượng làm người tiêu dùng không khỏi băn khoăn để tìm được một sản phẩm thật sự chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường.

 

Khẩu trang chống bụi an toàn với giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh được phân phối bởi công ty TNHH Sang Hà với công dụng ưu việt tự tin là loại khẩu trang hàng đầu về chất lượng nay đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

 

Đi đầu trong xu hướng cập nhật các công nghệ lọc bụi bẩn và khí độc trong không khí, khẩu trang chống bụi an toàn cho sức khỏe được cấu tạo từ 4 lớp gồm :

 

2 lớp vải không dệt (Non women) ở mặt trong và cả mặt ngoài.

 

1 lớp lọc bụi và vi khuẩn (Melt blown Filter).

 

1 lớp vải lọc (Paper Filter). Với công dụng lọc các loại khí độc như : H2S; SO2; CO; NH3 và lọc bụi > 90%

 

Với tốc độ ô nhiễm đô thị ngày càng cao như hiện nay, việc sử dụng khẩu trang khi đi ra đường đã trở thành thói quen đối với mọi người. Không những giúp chống lại các loại bụi bẩn và vi khuẩn, khẩu trang còn vô cùng hữu ích trong những ngày gió lạnh.

 

 

Khẩu trang lọc bụi cao cấp là Khẩu trang chống bụi bẩn an toàn giá rẻ Sang Hà là loại sử dụng tốt nhất, tiện lợi tại TP Hồ Chí Minh, dùng vài lần thì thay mới cái khác vừa tiện dụng, vừa an toàn cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra khẩu trang được biết đến như một loại mặt nạ bảo vệ thường sử dụng để che vùng mặt (chủ yếu là mũi, miệng) nhằm ngăn ngừa, bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm trong không khí..

 

Đi đầu trong chất lượng lẫn giá cả trên thị trường, công ty Sang Hà mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp với loại khẩu trang than hoạt tính chất lượng cao.

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp khẩu trang y tế 3 lớp, 4 lớp giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

 

Sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính là niềm vinh dự và cũng là động lực to lớn cho chúng tôi để có thể ngày càng nâng cao và hoàn thiện sản phẩm của mình hơn.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape