GĂNG TAY LEN BẢO HỘ GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM -  BẢO HỘ SANG HÀ

Công ty Bảo Hộ Lao Động Sang Hà chuyên cung cấp các loại găng tay bảo hộ lao động giá tốt nhất tại TP.HCM.

Trên thị trường có nhiều loại găng tay bảo hộ lao động, theo đặc điểm riêng yêu cầu công việc khác nhau mà bạn sẽ tìm cho mình vài loại găng tay thuận tiện trong việc sử dụng. Găng tay bảo hộ lao động được tạo nên từ rất nhiều nguyên liệu như: Lưới làm từ kim loại, da, từ vải bạt,.. và không ít loại găng tay bảo hộ lao động khác như: găng tay chống một số chất, găng tay làm từ cao su cách điện,…

Bên cạnh các đồ bảo hộ lao động như kính, giày, nón, quần áo bảo hộ,...thì găng tay bảo hộ lao động cũng là một vật dụng cần thiết cho người lao động khi làm việc.

Nắm bắt được xu hướng về việc sử dụng găng tay bảo hộ trong lao động, Công ty Bảo Hộ Lao Động Sang Hà chúng tôi đã sản xuất và cung cấp loại găng tay len bảo hộ có độ bền cao, chất lượng tốt, tạo độ êm cho tay người lao động.

Găng tay len bảo hộ là loại găng tay bảo hộ lao động dệt bằng sợi len, được các công nhân dệt từ máy sợi, có kết cấu chắc chắn với độ bền cao. Sử dụng sợi màu cotton và pha lẫn một vài sợi poly  tạo nên độ êm cho người sử dụng.

Call Now