Kính bảo hộ

KÍNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Kính bảo hộ lao động được làm từ nguyên liệu chất lượng tốt, đa dạng về kiểu dáng,màu sắc khác nhau nhưng vẫn không làm giảm chất lượng sản phẩm, bảo vệ mắt tốt nhất.

 

Thường thì mắt kính an toàn là loại kính thường sử dụng để che chắn bụi bẩn, nắng chói vào mắt và khi làm việc, sản xuất hay đi ngoài đường.

 

Ưu điểm mạnh của kính bảo hộ lao động là kính nhẹ, gọng mềm dẻo và dễ dàng điều chỉnh. Kính bảo hộ tại Sang Hà đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, bảo vệ mắt và mặt, ngăn các tia lửa điện hoặc các mãnh vở có thể gây tổn hại cho mắt.

 

Kính bảo hộ lao động được làm từ nguyên vật liệu chất lượng cao và đa dạng về phong sách, hình dáng,màu sắc.

 

Mắt kính bảo hộ có thể thay đổi màu sắc theo môi trường có độ sáng khác nhau.

 

Thường thì kính bảo hộ là loại kính không số dùng chủ yếu che chắn bụi,nắng và các vật liệu nhẹ bắn vào mắt khi lao động sản xuất hay khi đi ngoài đường.

 

Ngoài ra có loại kính bảo hộ giá rẻ gắn thêm mắt kính có số để trang bị cho người cận, ngươi viễn thị…

 

Ưu điểm của kính bảo hộ là nhẹ, gọng mềm dễ điều chỉnh, thời trang. Kính bảo hộ lao động là loại kính được dùng riêng để bảo vệ người lao động trong lao động, sản xuất ở các môi trường làm việc có độ nguy hiểm khác nhau như hóa chất, ánh sáng cao, bụi, vật cứng bay, nước…

 

Đối với cấp độ bảo vệ cao nhất, kính bảo hộ lao động hoàn toàn che mắt; xung quanh mắt và vùng bảo vệ trên mặt được khuyến cáo.

 

Tiêu chuẩn Kính bảo hộ lao động phải đạt:

– Đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn bảo vệ mắt và mặt.
– Ngăn những tia lửa điện hoặc mảnh vỡ có thể gây mù mắt.

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp sản phẩm kính bảo hộ lao động giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam

 

Dưới đây là tất cả các mẫu kính bảo hộ lao động bán chạy nhất hiện nay…

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape