Găng tay cao su

GĂNG TAY CAO SU GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Cho dù nền công nghiệp có phát tiển đến đâu thì đôi tay người lao động cũng không thể thiếu trong các ngành lao động, bởi vì đôi tay người thực hiện muôn vàn những thao tác phức tạp mà hiện nay máy móc chưa thể thay thế được.

 

Tuy nhiên với tính chất của nhiều công việc mà trong quá trình làm việc nếu không được bảo vệ thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tay họ bởi vậy họ cần sử dụng găng tay bảo hộ để bảo vệ đôi bàn tay và cho năng suất lao động cao hơn.

 

Vì vậy cho nên công ty bảo hộ lao động Sang Hà cung cấp các loại găng tay bảo hộ trong đó có găng tay cao su bảo hộ để bảo vệ tay người lao động. Bao tay cao su có nhiều loại, cũng có nhiều kích cỡ để phù hợp riêng cho từng công việc cũng như cỡ tay của từng người.

 

Thường thì bao tay cao su phục vụ cho các công việc khi con người lao động có tiếp xúc với các dung dịch ăn mòn, gây hại da tay cần tránh không dính các loại dung dịch đó vào da. Ngoài ra với tính chất cách điện tốt cao su cũng là vật liệu được sử dụng làm bảo hộ trong ngành điện.

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp sản phẩm găng tay cao su bảo hộ lao động giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape