Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện

GĂNG TAY PHÒNG SẠCH GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM - BẢO HỘ SANG HÀ

Găng tay phòng sạch là loại găng tay bảo hộ và là thiết bị bảo hộ lao động quan trọng dùng trong các ngành có yêu cầu cao về mức độ sạch như:

– Bệnh viện: Yêu cầu về tính vô trùng là rất quan trọng trong bệnh viện, đòi hỏi mọi thiết bị cần vô trùng, nhất là trong phòng mổ, găng tay phòng sạch là thiết bị đáp ứng được những yêu cầu vô trùng đó. Găng tay phòng sạch được y á, bác sĩ, dược sĩ sử dụng như một điều bắt buộc trong công việc.

– Mỹ phẩm: Hoạt động sản xuất mỹ phẩm không thể thiếu hoạt động của bàn tay con người, nhất là với mỹ phẩm nhân tạo. Nhờ có găng tay phòng sạch mà mỹ phẩm được đảm bảo nguyên chất, tinh khiết, chất lượng.

– Chế biến lương thực – thực phẩm: Sử dụng găng tay phòng sạch giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, là yêu cầu bắt buộc tại những quốc gia phát triển, và là yêu cầu ngày càng đòi hỏi cao tại nhưng quốc gia như Việt Nam.

– Phòng thí nghiệm: nơi thực hành thí nghiệm với rất nhiều hóa chất, trong đó có rất nhiều hóa chất độc hại, tại đây yêu cầu người làm thí nghiệp phải giữ an toàn tuyết đối cơ thể và các hóa chất không cho tiếp xúc lên người và giữa các hóa chất lẫn nhau, găng tay phòng sạch sẽ giúp bảo vệ phần tay của người thí nghiệm.

Sang Hà đơn vị cung cấp sỉ các loại găng tay phủ pu với chất lượng đạt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, với sản phẩm găng tay dùng trong phòng sạch, Hiện tại nhiều công ty điện tử đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi, tôi tin rằng mình đủ khả năng cung cấp sản phẩm cho các đơn vị nước ngoài khó chịu nhất. Nếu bạn là người quan tâm đến việc chúng tôi Cung cấp găng tay phủ pu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 09 34567 745

Cung cấp găng tay phủ pu

Hãy nói về găng tay phủ PU

Găng tay phủ PU là gì? Găng tay phủ PU là loại găng tay được dệt bằng sợi polyester và được nhúng phủ PU chịu mài mòn bởi sơn PU với độ bám tuyệt vời, giúp không bị mỏi tay khi làm việc, Với sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, Găng tay phủ PU được chia thành nhiều loại như:

1. Găng tay phủ PU đầu ngón tay cũng được dệt từ sơi poly và được nhúng PU đầu ngón tay giúp việc cầm nắm dể dàng hơn. Ở đây tôi nói đến sản phẩm găng tay phủ pu được dùng trong phòng sạch, Ưu điểm sản phẩm là không có tác dụng phụ đối với da người dùng. Găng được dệt theo chuẩn quốc tế

2. Găng tay phủ PU bàn tay là loại găng tay được dẹt bằng sợi polyester và được nhúng PU lòng bàn tay nên tuyệt đối an toàn và chắc chắn khi cầm nắm sản phẩm, sản phẩm mang tính chất về độ an toàn cao và không có tác dụng phụ đối với tay người dùng. Găng tay phủ PU lòng bàn tay được dệt và sản xuất theo chuẩn quốc tế với dây chuyền sản xuất hiện đại.

3. Găng tay phủ PU chống tĩnh điện là loại găng tay cũng dẹt từ sợi polyester nhưng được dệt xen kẻ cùng với sợi cacbon giúp chống được tĩnh điện giúp công việc dể dàng hơn khi lắp ráp sản phẩm không bị tích điện.

Call Now