Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH CHỐNG TĨNH ĐIỆN GIÁ SỈ TỐT NHẤT TPHCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điệnquần áo bảo hộ chống tĩnh điện trong các khu công nghiệp sản xuất hiện nay, là sản phẩm tối cần thiết trong trong các môi trường làm việc có yêu cầu khắt khe về chống tĩnh điện.

 

Vì vậy bạn phải chọn lựa nơi mua hàng uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đồng nghĩa bạn đã bảo vệ chính mình và doanh nghiệp của mình trong môi trường chống tĩnh điện cao hiện nay.

 

Quần áo chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch được may bằng chất liệu vải Polyester 100% không bụi dệt kèm những sợi carbon, khoảng cách giữa các sợi carbon là 5mm.

 

Chính những sợi carbon này có khả năng chống tĩnh điện. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao. Đây là một yếu tố dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra độ chống tĩnh điện của quần áo dùng trong phòng sạch mà không cần đến máy đo độ chống tĩnh điện.

 

Quần áo dùng trong phòng sạch có các dạng như:

– Áo liền quần chống tĩnh điện phòng sạch

– Quần áo chống tĩnh điện phòng sạch dạng rời

– Bộ áo khoác choàng chống tĩnh điện phòng sạch.

 

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện tại công ty Bảo Hộ Sang Hà của chúng tôi trên thị trường đều được kiểm nghiệm chất lượng, theo tiêu chuẩn chống tĩnh điện Quốc tế.

 

Khi bạn mua sản phẩm chất lượng của chúng tôi bạn sẽ được bảo vệ hơn, và giá rẻ hơn trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt mẫu riêng cho các sản phẩm phòng sạch chống tĩnh điện của chúng tôi.

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp sản phẩm quần áo tĩnh điện phòng sạch giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape