Nón bảo hộ

MŨ BẢO HỘ – NÓN BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ SỈ RẺ NHẤT TPHCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Mũ bảo hộ là thiết bị bảo hộ chuyên dùng của người công nhân khi làm việc tại các công trường, các nhà máy, sẽ giúp giảm các tác động không may rơi trúng đầu khi làm việc. Bảo vệ bộ phận đầu được an toàn nhất.

 

Mỗi chiếc mũ bảo hộ lao động được thiết kế khá đơn giản nhưng lại mang nhiều lợi ích cho người sử dụng tránh các tác động từ môi trường liên quan đến não bộ và giảm nguy cơ chấn thương, an toàn khi sử dụng.

 

Mũ bảo hộ lao động hoặc gọi là nón bảo hộ lao động có khả năng chịu lực cao, chịu được tác động lực mạnh khi sảy ra tai nạn ở vùng đầu. Làm cho lực va chạm giảm chỉ còn 1/6 so với áp lực ban đầu, nên bảo vệ tốt đầu của người lao động.

 

Nón bảo hộ lao động dùng cho việc khai thác than, khoáng sản, hầm lò, Ngành xây dựng, Ngành công nghiệp yêu cầu an toàn về lao động.

 

Đặc tính của nón bảo hộ lao động nói chung là vật lạ rơi vào đầu đảm bảo an toàn phần đầu trong khi làm việc. Tất cả các Nón bảo hộ lao động do Công ty Sang Hà cung cấp đều có kiểm định chất lượng an toàn.

 

Mũ bảo hộ lao động được thiết kế với các tiêu chuẩn an toàn và bao gồm đầy đủ các phụ kiện như: vành mũ, dây đeo, núm điều chỉnh tạo cảm giác tiện nghi khi sử dụng.

 

Cho phép bạn lựa chọn loại quai đeo , núm điều chỉnh, chốt hãm khác nhau. Nón bảo hộ lao động có nhiều phong cách, kiểu mẫu và rất thuận tiện đối với việc bảo vệ đầu, tạo sự thỏa mái khi sử dụng trong công việc.

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp sản phẩm nón bảo hộ lao động giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam

 

Dưới đây là một số mẫu nón bảo hộ bán chạy nhất hiện nay!

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape