Quần áo bảo vệ

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp găng tay vải quần áo bảo vệ giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

QUẦN ÁO BẢO VỆ BỀN ĐẸP GIÁ TỐT NHẤT TẠI TP.HCM - BẢO HỘ SANG HÀ

Ngoài các loại quần áo bảo hộ lao động, công ty Bảo Hộ Sang Hà còn cung cấp quần áo đồng phục bảo vệ - vệ sỹ chuẩn đẹp, với chất liệu vải đạt chuẩn theo thông tư nghị định Chính phủ ban hành. Chúng tôi chuyên thiết kế đồng phục bảo vệ với chất vải tốt nhất, giá thành rẻ nhất, luôn đảm bảo chất lượng từng mũi chỉ.

Quần áo đồng phục dành riêng cho bảo vệ có chất liệu kaki, đường chỉ may đẹp, những người bảo vệ luôn cảm thấy rất thoải mái và tự hào mỗi khi khoác trên người bộ quần áo bảo vệ này.

Quần áo bảo vệ được may bằng vải kaki thì có khả năng hút ẩm khá tốt, mặc mát. Ngoài ra còn có chất liệu vải casimier nhập khẩu tuy giá có cao hơn một chút nhưng đường may tinh tế, chất lượng rất cao.

Quần áo bảo vệ không chỉ thích hợp cho người bảo vệ tại các tòa nhà, công ty, khu công nghiệp… mà còn thích hợp với kỹ sư, nhân viên bảo trì, chuyên viên kỹ thuật, nhân viên văn phòng, điều hành sản xuất…

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape