Giẻ lau - Vải lau công nghiệp

GIẺ LAU – VẢI LAU CÔNG NGHIỆP GIÁ SỈ TỐT NHẤT TẠI TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Giẻ lau khi châm dầu nhớt cho máy hoặc sửa máy sẽ không tránh khỏi việc dầu nhớt rớt ra sàn nhà, lem bẩn khắp nơi. Lúc này việc bạn cần phải có một miếng vải lau để lau chùi sạch sẽ những vết bẩn kia, mục đích chỉ để lau chùi dầu nhớt máy thì không cần đòi hỏi chất liệu vải lau phải đẹp quá nên bạn chỉ cần tìm mua loại vải lau công nghiệp giá rẻ thôi.

 

Giẻ lau máy hoàn toàn làm bằng hợp chất cotton cấu tạo 100%, loại thun có cấu tạo từ nguyên liệu hình thành cotton tốt nhất (cotton 65%, thun 35%) làm cho rất mềm mại, thấm nhanh dầu mỡ, thấm nước cực tốt, phục vụ rất hiệu quả trong việc lau chùi máy móc, thiết bị các loại, sản phẩm dầu mỡ bám nhiều.

 

Hiện nay, trên thị trường có hai loại vải lau chính: giẻ lau trắnggiẻ lau màu. Tùy vào lĩnh vực hoạt động sản xuất, các DN lựa chọn các loại vải lau với kích thước khác nhau. Các loại vải lau to có kích thước 30cm*40cm , 40cm*50cm, 50cm*60cm…

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp vải lau phòng sạch, giẻ lau công nghiệp đủ màu giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape