in stock

Vải lau miếng trắng KHG-02

Liên hệ

+ Vải lau trắng TA-10
+ Chất liệu: vải thun Cotton
+ Xuất Xứ: VIệt Nam.

Mô tả

VẢI LAU CÔNG NGHIỆP MÀU TRẮNG KHG-02 GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM CHỈ CÓ TẠI BẢO HỘ SANG HÀ

Vải lau công nghiệp màu trắng KHG-02 hiện nay không những được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp nặng mà chúng còn là người bạn đồng hành của những bà nội trợ thông minh.

Để giữ cho bề mặt cầu thang sàn gỗ hay các đồ nội thất sang trọng không bị bụi bẩn lưu lại quá lâu và luôn giữ được độ sáng bóng ban đầu, các bà nội trợ đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Giẻ lau vải trắng cho công việc của mình.

Vải lau công nghiệp màu trắng
Vải lau công nghiệp miếng trắng KHG-02 giá sỉ rẻ TPHCM

Ra đời từ quá trình may mặc dư thừa tại các xưởng may công nghiệp, Vải lau công nghiệp màu trắng KHG-02 lại có những công dụng khác biệt so với sự ra đời của chúng.

Được tạo nên từ chất liệu 100% thun  cotton, chúng có đặc điểm là khá mềm mại, khả năng thấm hút dầu nước cực tốt, giặt nhanh khô, lâu hỏng và hoàn toàn không bị ra màu so với các loại Giẻ lau vải màu thông thường.

Trên thị trường hiện nay Giẻ lau màu trắng gồm 2 loại chính đó là Giẻ lau trắng to kích thước 15cm, 20cm, 40cm trở lên và loại thứ hai là Giẻ lau trắng nhỏ có kích thước từ 15cm trở xuống. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng  khách hàng có thể lựa chọn cho công việc của mình loại Giẻ lau công nghiệp phù hợp.

Cuộc sống hiện nay ngày càng phát triển máy móc thiết bị công nghiệp được sử dụng nhiều hơn, chúng đã đang và sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của con người trong lao động cũng như trong đời sống.

Việc sử dụng máy móc thường xuyên và liên tục của nhiều nhà sản xuất đã khiến máy móc xảy ra những tình trạng hỏng hóc và hư hại.

Có nhiều biện pháp làm để có thể hạn chế được tình trạng đó xảy ra mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc bảo trì máy móc đó chính là việc sử dụng giẻ lau công nghiệp thường xuyên để làm sạch bề mặt các thiết bị công nghiệp.

Cart Item Removed. Undo
  • No products in the cart.
x