Giày bảo hộ King's

Giày bảo hộ lao động King’s 

  • Giày bảo hộ king’s được sản xuất tại Malaysia, được nhập khẩu và phân phối tại bảo hộ lao động Sang Hà
  • Phần da phía trên mặt là da chất lượng cao
  • Mũi giày bọc thép, có sức chịu đựng nhiệt hơn 200 độ C
  • Lòng bàn chân chống dầu mỡ, các chất axit, chất kiềm
  • Miếng lót bằng thép chống bị xuyên thủng khi dậm lên các vật dụng như sắt, đinh, mẻ chai,….
  • Đế giày chống trơn trợt cực tốt, Chống sự hao mòn
  • Bên trong giày bảo hộ King’s chống tích điện và chống bị lên mốc trong thời gian không sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm dưới đây: (Liên hệ giá sỉ: 096.8080.006)

GIÀY BẢO HỘ KING’S NHẬP KHẨU MALAYSIA GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Giày bảo hộ King là một trong những nhãn hiệu được người tiêu dùng Singapor yêu chuộng, giày king’s đảm bảo có thể làm hài lòng khách hàng dù khó tính. Về chất lượng có thể đánh giá trên 7 điểm. Nếu so sánh chất lượng theo giá thì mức điểm sẽ cao hơn nhiều. Mức giá tầm vài trăm đến 1 triệu thì giày bảo hộ king’s là một lựa chọn tốt. Bạn cần cân nhắc xem chất lượng của giày có đủ cho mình hay không nhé.

Mũi giày đạt chuẩn EN 345 chịu được mức nhiệt là 200 0C một mức nhiệt vừa phải trong công việc bình thường. Cấu tạo mũi steel khá đồng bộ do được đúc khuôn tốt, ôm chân và có khả năng giữ các ngón chân an toàn, không mỏi.

Bên ngoài được bao bọc bằng lớp da chất lượng tốt trong quá trình sử dụng nếu bạn biết cách bảo quản bạn có thể sử dụng đôi giày bảo hộ king đến ngày chán vẫn chưa hư đấy.

Còn về chức năng chống đâm xuyên của đế thì giày bảo hộ lao động nhập khẩu rất ổn một lớp miếng lót thép chống xuyên thủng vượt chuẩn BS EN 345 có thể nâng đỡ mỗi bước đi của đôi chân.

Đế giày king có khả năng chống dầu mỡ, giúp bạn luôn có điểm tựa vững vàng cẩn thận. Ngoài ra đế cũng không bị tác động bởi các chất như axit, kiềm, hạn chế dị dạng, hao mòn.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động king giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape