Găng tay cách điện

Găng tay cách điện cao áp, trung thế, hạ áp các loại chất lượng cao uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Găng tay cách điện là sản phẩm bảo vệ bổ sung được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và đặc biệt là sửa chữa điện có tác dụng giúp tăng độ an toàn cho người làm việc trong môi trường làm việc có liên quan đến các mối nguy hiểm về điện.

 

Găng tay cách điện là một trong găng tay bảo hộ lao động những dụng cụ không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp được chế tạo từ cao su tổng hợp chất lượng cao với thiết ký hoa văn nổi ở bề mặt của lòng bàn tay giúp tăng khả năng bám dính và ma sát khi làm sử dụng.

 

Với công dụng cách điện và bảo vệ an toàn cho người lao động và các anh thợ điện, găng tay cao su cách điện được các nhà máy xí nghiệp sử dụng ngày càng phổ biến với nhiều mục đích.

 

Găng tay cách điện giá rẻ được phân phối bởi Công ty TNHH Sang Hà là sản phẩm đi đầu về chất lượng lẫn giá cả trên thị trường luôn nhận được sự tin tưởng  hàng đầu từ các doanh nghiệp và nhà máy.

 

Găng tay cách điện

Găng tay cách điện

 

Găng tay cách điện giá rẻ Sang Hà cung cấp được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn Việt Nam TCVN  5586-1191 về găng tay bảo hộ lao động cho công nhân mỏ hầm lò do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành nên luôn được các cơ quan xí nghiệp ưu tiên đặt hàng nhờ vào uy tín lâu năm và sự đảm bảo chất lượng sản phẩm trong việc cung cấp và phân phối các dụng cụ bảo vệ an toàn trong lao động.

 

Với cấu tạo bề mặt trong chống dích, găng tay cách điện Sang Hà luôn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, cùng với khả năng chống nấm mốc, khử mùi kháng khuẩn.

 

Ngoài ra, găng tay cách điện đạt chỉ tiêu về độ bền, dẻo khi kéo đứt và kéo dài.

 

Găng tay cách điện giá rẻ được Sang Hà phân phối trên tiêu chí giá rẻ nhất thị trường và luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

 

Công ty TNHH Sang Hà là một trong những công ty kinh doanh uy tín các sản phẩm bảo hộ lao động, với uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất, Sang Hà luôn được khách hàng ưu tiên sử dụng sản phẩm.

Công ty TNHH Sang Hà cam kết luôn cung cấp sản phẩm rẻ nhất thị trường với chất lượng hàng đầu.

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp sản phẩm găng tay cao su cách điện giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

 

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Sang Hà để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Sang Hà luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và là tiêu chí phát triển của công ty.

GĂNG TAY CÁCH ĐIỆN GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM - BẢO HỘ SANG HÀ

Găng tay cách điện là một loại găng tay cao su thuộc dòng găng tay bảo hộ, công dụng của nó lại khác với những loại găng tay cao su thường dùng đó là khả năng cách điện của chúng.

 

Găng tay cách điện được làm từ cao su tổng hợp có độ bền cao sử dụng cho mọi công trình mạng lưới điện. Công ty bảo hộ Sang Hà cung cấp các loại găng tay cách điện đã được qua kiểm định kỹ càng và đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng trong nước, đối với các loại găng nhập khẩu thì đều phải có chứng nhận của nhà sản xuất, nước xuất khẩu và đạt kiểm định tại nước nhập khẩu mới được lưu thông ra thị trường.

 

Găng tay cách điện được chia ra các loại là găng tay cách điện hạ áp, găng tay cách điện trun áp và găng tay cách điện cao áp với các số kv khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi công việc.

 

Ngoài các loại găng tay cách điện công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động khác có chất lượng cao với giá tốt nhất trên thị trường TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao với giá tốt nhất!

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape