Giày bảo hộ

Công Ty Sang Hà chuyên cung cấp các mẫu giày bảo hộ lao động giá rẻ nhất tại TPHCM

Giày bảo hộ lao động luôn luôn là những sản phẩm bảo hộ lao động không thể thiếu được cho những người công nhân tại các công trường.

 

Dù là biết nó không thể thiếu được cho các công trường thế nhưng rất nhiều anh em vẫn hỏi chúng tôi là tại sao lại phải sử dụng giày bảo vệ mà không phải những đôi giày khác?

 

Thì hôm nay công ty bảo hộ lao động SANG HÀ cũng xin chỉa sẻ đến bạn những lý do tại sao bạn lại phải sử dụng giày bhlđ mà không phải một đôi giày thể thao, giày bata hoặc bất cứ đôi giày bảo hộ khác.

 

Giày bảo hộ lao động

 

Vâng sau đây chính là những lý do mà bạn bắt buộc phải chọn cho mình một đôi giày bhlđ để đi làm chứ không phải bất cứ đôi giày bảo vệ nào khác.

 

Tất nhiên đôi giày bảo hộ nào cũng có những chức năng riêng khác nhau, nó giúp cho bàn chân của bạn tránh được những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài như: nắng, lạnh, bụi bẩn, nước hay thậm chí là các con vật sống dưới mặt đất.

 

Tuy nhiên, ngoài chức năng bảo vệ bàn chân như những người anh em, giày bảo hộ lại mang thêm một sứ mệnh cao cả bảo vệ đôi chân từ tác động của mọi vật, mọi lực đạt đến 200J.

 

Mỗi năm có hàng ngàn người lao động bị các chấn thương về chân, nguyên nhân đều là do không sử dụng giày bảo hộ lao động hoặc sử dụng giày không đúng cách, không phù hợp với môi trường công việc.

 

Thông thường đôi chân phải tiếp xúc với nhiều mối nguy hiểm nhất, đặc biệt là tại các công trường thi công, xây dựng khi không may các vật sắc nhọn rơi vào đâm thủng, hay không may trượt chân, vật nặng va đập vào…

 

Bảo vệ chân khỏi các vật nhọn hoặc Axit khi đi giày bảo hộ bạn sẽ có cảm giác rất an toàn khi phải tiếp xúc đôi chân mới với axit, và dĩ nhiên là độ bền của nó cũng rất tốt để có thể trụ được lâu trong axit.

 

Nếu bạn đã và đang làm việc trong một môi trường đầy nguy hiểm như vậy, thì hãy trang bị ngay cho mình một đôi giày bảo hộ lao động chất lượng nhé.

  • Mẫu giày tiêu biểu, an toàn khi sử dụng.
  • Sản xuất chính hãng tại Việt Nam, Nhập khẩu tại Hàn Quốc.
  • Hơn 100 mẫu giày bảo hộ lao động với các size từ 35 đến 43.
  • Đa dãng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau.
  • Chất lượng cao cấp, đẳng cấp vượt trội về chất lượng hơn mẫu giày thông thường.
  • Cam kết bảo hành theo đúng giá trị ghi trên từng sản phẩm, bảo hành 24/7.

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

 

                          video giày bảo hộ lao động

Dưới đây là một số mẫu giày bảo hộ lao động được bán chạy nhất 2018 !!!

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape