Giày - Ủng phòng sạch chống tĩnh điện

Giày chống tĩnh điện hay giày phòng sạch chống tĩnh điện là sản phẩm dùng trong phòng sạch được các công ty điện tử trang bị bảo hộ cho công nhân. Việc ra đời của sản phẩm là sự an toàn cho toàn thể con người trong môi trường tĩnh điện được an toàn về sức khỏe lâu dài trong quá trình công tác trong môi tường tĩnh điện cao…

GIÀY PHÒNG SẠCH CHỐNG TĨNH ĐIỆN GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM - BẢO HỘ SANG HÀ

Giày phòng sạch chống tĩnh điện là loại giày bảo hộ được làm từ loại vật liệu có khả năng chống tĩnh điện, chất liệu mềm và nhẹ nhàng khi sử dụng. Chất liệu PU có tỷ trọng cao chống trơn trượt, thoáng mát không gây mùi ở chân, phần đế được thiết kế có khả năng giảm thanh.

Giày phòng sạch chống tĩnh điện thường sử dụng trong môi trường làm việc là phòng sạch, phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, phòng chế tác điện tử… bảo vệ chân khỏi nhiễm điện và chất hóa học.

 

Giày phòng sạch chống tĩnh điện làm từ chất liệu PVC hoặc PV giúp đảm bảo cho công nhân hoạt động một cách thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. Sản phẩm giày chống tĩnh điện được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp điện tử , bán dẫn đặc biệt là trong phòng sạch yêu cầu độ chống tĩnh điện cao.

 

Giày phòng sạch chống tĩnh điện được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, chống tĩnh điện tốt trong môi trường có yêu cầu về độ tĩnh điện hiện nay. Giày phòng sạch của chúng tôi sở hữu chức năng chống tĩnh điện rất tốt từ 10^6 Ω

Call Now