Dép tĩnh điện ESD màu đen

+ Dép phòng sạch chống tĩnh điện ESD đen
+ Chất liệu: Nhựa PVC
+ Size: 36->44
+ Tính năng: Chống tĩnh điện / Phòng sạch
+ Màu sắc: Đen
+ Xuất xứ: Việt Nam

Giá: Liên hệ

Đặt Hàng : 1900 7005

  • Mô tả

Mô tả

DÉP CHỐNG TĨNH ĐIỆN ESD PHÒNG SẠCH MÀU ĐEN GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Dép chống tĩnh điện ESD là một trong những dòng sản phẩm chống tĩnh điện giá cả rẻ nhưng có độ bền cao, với chức năng chính là chống tĩnh điện, đây là sản phẩm vô cùng cần thiết cho công nhân kho làm việc trong các nhà máy, nhà xưởng hay những căn phòng có độ tĩnh điện cao.

Là một trong những dòng sản phẩm thuộc bộ vật dụng bảo hộ chống tĩnh điện, dép chống tĩnh điện ESD màu đen là một sản phẩm dép chống tĩnh điện được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, được sử dụng rộng rãi trong phòng sạch, môi trường có độ tĩnh điện cao trong công nghiệp.

Sản phẩm giúp hạn chế những tác động ảnh hưởng tới cơ thể con người khi làm việc trong môi trường sử dụng điện năng; loại bỏ tâm lý sợ hãi không thoải mái của người sử dụng khi làm việc, từ đó nâng cao năng suất lao động, bảo đảm chất lượng cho sản phẩm làm ra.

 

Dép chống tĩnh điện esd

Dép chống tĩnh điện ESD giá sỉ giao hàng miễn phí tại TP.HCM

Thiết kế đẹp, bắt mắt, sử dụng nguyên liệu chính là PVC là loại vật liệu được sử dụng để chế tạo vật lệu chống tĩnh điện hiện nay, có độ bền, xốp, nên đi vào sẽ tạo cảm giác thoải mái cho bàn chân.

Khả năng chống tĩnh điện: có thể chống tĩnh điện hiệu quả với điện trở bề mặt 10^6 đến 10^9 ohm, đạt tiêu chuẩn của vật dụng chống tĩnh điện theo chuẩn ESD.

Không bám bụi khi sử dụng, và đặc biệt là ngăn, hạn chế mùi hôi chân khi sử dụng, làm việc.

Các kích cỡ dép: loại số: từ 36 đến 46

Với những đặc điểm vượt trội như trên, dép chống tĩnh điện nhựa pvc màu đen là một vật dụng rất thích hợp để sử dụng trong môi trường cần sự an toàn cao về tĩnh điện như trong các lĩnh vực sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử; hay trong một số lĩnh vực ngành y tế, khoa học, hóa học,… đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Call Now

%d bloggers like this: