Bọc tóc con sâu vải không dệt

Bọc tóc con sâu vải không dệt

+ Bọc tóc con sâu vải không dệt
+ Nón trùm đầu con sâu vải không dệt
+ Chất liệu: vãi không dệt, viền thun đàn hồi
+ Màu sắc: Trắng / Xanh

45,000

09 34567 917 - 09 34567 670

Mã: boc-giay-vai-khong-det-gia-tot-nhat-hcm Danh mục: ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

BỌC TÓC CON SÂU VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Mũ trùm đầu con sâu vải không dệt  hay được gọi là nón mũ phòng sạch là loại bọc tóc dùng một lần, giúp giữ tóc cố định không bị bay, rụng khi làm việc, thường được sử dụng trong ngành thực phẩm, thí nghiệm,….

Trùm tóc là dụng cụ dùng để trùm tóc không bị vướn, thuận tiện cho công việc và thao tác.

Vải không dệt là loại vải được làm bằng các loại hạt nhựa tổng hợp, nhựa tái chế. Phương pháp làm vải là dùng hóa chất làm dung môi và nhiệt để ép chặt các hạt nhựa này thành sợi, tạo thành những tấm vải nhẹ và xốp. Vì không qua công đoạn dệt may nên gọi là vải không dệt. Vải được dùng làm thành các sản phẩm túi vải không dệt khá bền và đẹp mắt.

 

Bọc tóc con sâu

Bọc tóc con sâu vải không dệt giá tốt nhất TP.HCM

BỌC TÓC VẢI KHÔNG DỆT

Sản phẩm có nhiều ưu điểm như: Mềm mại, thoáng khí, độ đàn hồi và độ bền cao, phân hủy dễ dàng, thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng, đẹp mắt, vệ sinh dễ dàng, có thể tái sử dụng nhiều lần, giá thành rẻ và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay ngày càng trở nên nghiêm trọng. Các loại vật liệu khó phân hủy cùng các loại chất thải độc hại đã và đang hủy hoại môi trường sống. Thói quen sử dụng túi nilong tại nhiều quốc gia đã góp phần tạo ra nguồn chất thải nguy hại cho môi trường. Sử dụng túi vải không dệt hay các loại túi tái chế góp phần bảo vệ trái đất xanh.

Với 1 sản phẩm mang nhiều tên khác nhau, Nhiều người nhìn nhận rằng, bọc tóc vải không dệt lại là bọc tóc con sâu, hay bọc tóc dùng 1 lần nói chung cũng là 1 sản phẩm cho dù bạn gọi như thế nào đi nữa, thì trùm tóc hay mũ trùm đầu hay bọc tóc con sâu cũng chỉ là bọc vải không dệt mà thôi. Đến với Sang Hà bạn sẽ được tư vấn đầy đủ những sản phẩm với những tên khác nhau, để bạn hiểu rỏ về sản phẩm hơn của Sang Hà cung cấp.

Bọc tóc con sâu vải không dệt được dùng trong phòng sạch ở những môi trường điện tử cần có độ tĩnh điện cao. Với nón mũ phòng sạch được bán ở Sang Hà là được đảm bảo về chất lượng, đảm bảo về sự an toàn.

BỌC TÓC CON SÂU

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng của công nhân nữ trong nhà xưởng, việc không ảnh hưởng đến tóc rơi vào sản phẩm, tóc bay làm khó chịu công nhân đang sản xuất, vì nhu cầu tất yếu khắc phục sự cố đưa ra, nên các nhà sản xuất đã sản xuất ra sản phẩm bọc tóc, nhưng ngay từ đầu sản phẩm được may bằng vải thun, vải kate,… vì vậy chi phí giá thành cao hơn, mặt khác, sản phẩm làm khó chịu người dùng vì nóng, vì vậy các nhà nghiên cứu cho ra đời 1 dòng sản phẩm bọc tóc con sâu nhằm giảm chi phí sản phẩm, nhẹ nhàn hơn, mát hơn, để đem lại hiệu quả nhất cho người dùng sản phẩm được tốt hơn.

Quy cách đóng gói: 2000 cái/thùng
Trùm tóc được dùng một lần, giúp giữ tóc cố định không bị bay, rụng khi làm việc, thường được sử dụng trong ngành thực phẩm, thí nghiệm,….
Vật liệu: Vải không dệt, viền thun đàn hồi
Màu: trắng, xanh, hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Đóng gói: 100cái/bao

Ngoài ra bạn có thể tìm thêm theo các từ sau trên google: Bọc tóc con sâu vải không dệt giá sỉ hcm – Sang Hà bán bọc tóc con sâu

Ngoài ra Sang Hà còn cung cấp các mặt hàng khác liên quan đến phòng sạch:

vải chống tĩnh điện, bán vải chống tĩnh điện, vải phòng sạch chống tĩnh điện, vải kaki chống tĩnh điện, vải tĩnh điện là gì, vải kaki tĩnh điện, quần áo chống tĩnh điện, mua vải chống tĩnh điện

Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong việc phân phối thiết bị phòng sạch, thiết bị phụ trợ công nghiệp. Sang Hà là nơi mua sắm thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm, thiết bị bảo hộ. Mua online tại sangha.vn giá tốt phục vụ chuyên nghiệp tận tâm., giá cả cạnh tranh, phục vụ nhiệt tình.

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Trắng, Xanh

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape