Giày vải bata vải Thượng Đình

Giày bảo hộ Thượng Đình chắc hẳn là nhãn hiệu giày bata không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Giày Thượng Đình ngoài sử dụng cho bảo hộ lao động ra còn được sử dụng như một đôi giày thể thao thông thường, từ các học sinh cho đến những vận động viên chuyên nghiệp đều ưa chuộng loại giày này để sử dụng trong quá trình luyện tập bởi độ bền cực cao, độ bám tốt và trọng lượng siêu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái nhất trong quá trình vận động.

Giày bata là tên gọi chung của loại giày vải cổ thấp có dây buộc và đế cao su, sản xuất ngay tại Việt Nam. Thực chất bata là tên một nhãn hiệu giày nổi tiếng của nước Tiệp Khắc từ gần 200 năm trước.

Thượng Đình là một trong những nhà sản xuất giày Bata lâu đời nhất Việt Nam, luôn nhận được sự tin dùng từ nhiều khách hàng. Những sản phẩm giày bảo hộ Thượng Đình luôn đảm bảo chất lượng cùng với độ bền tuyệt với nhất.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp giày vải bata Thượng Đình giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape