KHẨU TRANG 3M CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU TỪ USA CHẤT LƯỢNG CAO UY TÍN GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Khẩu trang 3M là một thương hiệu của 3M có uy tín lớn trong ngành bảo hộ lao động. 3M đã phát triển khẩu trang lọc đầu tiên đạt tiêu chuẩn NIOSH vào năm 1972. Và 3M cũng đã phát minh ra nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế và đã ứng dụng vào sản xuất các sản phẩm của chúng tôi.

 

Ngày nay, 3M mở rộng với việc phát triển nhiều sản phẩm khẩu trang 3M chính hãng ,cung cấp đầy đủ các tiện nghi, tiện lợi và gia tăng giá trị cho người sử dụng.

 

Từ việc đúc chảy kim loại đến các công việc làm gỗ, công nhân trong nhiều ngành công nghiệp cần phải được bảo vệ khỏi bụi và các loại hạt trong không khí.

 

Các công việc như mài, đóng gói, cắt, chà nhàm, hàn – mỗi thứ tạo ra môi trường làm việc khác nhau, đặc biệt là cần phải xem xét về độ ẩm và nhiệt độ của môi trường làm việc đó.

 

Có nhiều loại phin lọc cho bạn lựa chọn để phù hợp với mặt nạ và phù hợp với môi trường làm việc. 3M sử dụng nhiều công nghệ và tính năng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của người sử dụng và tạo cảm giác thoải mái khi mang.

 

Khẩu trang 3M là giải pháp bảo vệ đường hô hấp tuyệt vời nhờ khả năng lọc nhưng nhạt bụi có kích thước rất nhỏ. So với các khẩu trang khác, khẩu trang 3M có màng lọc tích điện cùng với các lớp than hoạt tính cho khả năng lọc lên đến 90-93%.

 

Với chủng loại đa dạng, mẫu mã phong phú và giá cả cạnh tranh, khẩu trang 3M do Công Ty Bảo Hộ Sang Hà cung cấp đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng trong mục đích bảo vệ đường hô hấp của người lao động.

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp khẩu trang 3m giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Long An và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.

 

Dưới đây là các mẫu khẩu trang 3m chính hãng đang được bán tại Bảo Hộ Sang Hà!

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape