Khẩu trang 3M

KHẨU TRANG 3M CHẤT LƯỢNG NHẬP KHẨU GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM - BẢO HỘ SANG HÀ

3M là một thương hiệu có uy tín lớn trong ngành bảo hộ lao động. 3M đã phát triển khẩu trang lọc đầu tiên đạt tiêu chuẩn NIOSH vào năm 1972. Và 3M cũng đã phát minh ra nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế và đã ứng dụng vào sản xuất các sản phẩm của chúng tôi.

Ngày nay, 3M mở rộng với việc phát triển nhiều sản phẩm khẩu trang cung cấp đầy đủ các tiện nghi, tiện lợi và gia tăng giá trị cho người sử dụng.

Từ việc đúc chảy kim loại đến các công việc làm gỗ, công nhân trong nhiều ngành công nghiệp cần phải được bảo vệ khỏi bụi và các loại hạt trong không khí. Các công việc như mài, đóng gói, cắt, chà nhàm, hàn - mỗi thứ tạo ra môi trường làm việc khác nhau, đặc biệt là cần phải xem xét về độ ẩm và nhiệt độ của môi trường làm việc đó.

Có nhiều loại phin lọc cho bạn lựa chọn để phù hợp với mặt nạ và phù hợp với môi trường làm việc. 3M sử dụng nhiều công nghệ và tính năng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của người sử dụng và tạo cảm giác thoải mái khi mang.

Khẩu trang 3M là giải pháp bảo vệ đường hô hấp tuyệt vời nhờ khả năng lọc nhưng nhạt bụi có kích thước rất nhỏ. So với các khẩu trang khác, khẩu trang 3M có màng lọc tích điện cùng với các lớp than hoạt tính cho khả năng lọc lên đến 90-93%.

Với chủng loại đa dạng, mẫu mã phong phú và giá cả cạnh tranh, khẩu trang 3M do Công Nghiệp HÒA PHÁT cung cấp đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng trong mục đích bảo vệ đường hô hấp của người lao động.

Trân trọng gửi tới quý khách những sản phẩm khẩu trang 3M và mặt nạ phòng độc 3máo phản quang 3m v.v...

Call Now