Giày bảo hộ VIGI

GIÀY BẢO HỘ VIỆT Ý VIGI MŨI THÉP VÀ LÓT THÉP CHỐNG ĐINH GIÁ TỐT NHẤT TP.HCM

Giày bảo hộ VIGI là loại giày bảo hộ lao động có “Da chắc – Đế bền” theo tiêu chuẩn công bố chất lượng, giúp tăng cường bảo vệ trong quá trình sử dụng.

 

Giày VIỆT Ý VIGI  là dòng sản phẩm phổ biến nhất và đang là sự lựa chọn tại các công trình xây dựng, dàn khoan dầu khí và khu sản xuất.

 

Giày VIỆT Ý  làm bằng chất liệu da bò, da trâu độ dày, đảm bảo độ bền vượt trội lót bên trong giày là chất liệu bằng cotton có tính hút ẩm, đem đến sự thoáng và thoải mái khi sử dụng.

 

Mũi giày là Mũi thép giúp chống vật nặng va chạm đế giày làm bằng chất liệu nhựa PVC chống dầu có độ đàn hồi và bám dính cao.

 

Lót đế giày là chất liệu kim loại, giúp giảm thiểu rủi ro trước các vật nhọn như đinh và các kim loại khác. Miếng Lót chân có độ đàn hồi cao giúp bạn thật sự thoái mái khi sử dụng.

 

Công ty Bảo Hộ Sang Hà chuyên cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chọn cho mình các mặt hàng bảo hộ lao động tốt nhất!

Call Now