Quần áo y tế

QUẦN ÁO Y TẾ, ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN GIÁ TỐT NHẤT TẠI TP.HCM - BẢO HỘ SANG HÀ

Bệnh viện hiện đại phải có trang phục đẹp, nhận dạng được chức danh nghề nghiệp. Bệnh viện Bạch Mai hết sức ủng hộ việc thay đổi trang phục y tế. Đơn cử, một vẻ duyên dáng của điều dưỡng cũng góp phần làm giảm căng thẳng của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Bên cạnh đó, Bộ cũng nên đẩy mạnh công tác tuyên truyền để bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và xã hội nhận diện được trang phục mới. Nó sẽ giúp bệnh viện nâng thương hiệu, phong cách và các nhân viên hiểu được lợi ích, tầm quan trọng của trang phục, từ đó thực hiện tốt quy chế trang phục, góp phần đổi mới phong cách.

Chiếc áo blouse đã xuất hiện ở Việt Nam từ giữa thế kỷ XIX. Và chiếc áo choàng trắng đi vào chiến trường trong suốt chiều dài cuộc kháng chiến cam go, ác liệt chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ để giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và cả trong thời bình, dựng xây quê hương. Chiếc áo trắng cũng đã khẳng định vai trò quan trọng của ngành y tế trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước.

Hình ảnh chiếc áo blouse trắng đã trở thành biểu tượng cho lòng nhân ái yêu người, cứu người của những người chiến sĩ áo trắng./.

Bảo Hộ Sang Hà chuyên cung cấp các loại quần áo bảo hộ và thiết bị bảo hộ trong các ngành nghề với giá tốt nhất thị trường TPHCM.

Call Now