• Mô tả

Mô tả

ỦNG PHÒNG SẠCH DA MẶT LINKWORLD – BẢO HỘ SANG HÀ

Ủng da mặt Linkworld là loại ủng phòng sạch, giày chống tĩnh điện được sản xuất toàn bộ trên nền công nghệ châu âu, chất liệu PU để cấu tạo làm thành đế giày chịu lực và tính bền tốt. Dùng để giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người đảm bảo an toàn trong phòng chống tĩnh điện hiện nay.

Ủng phòng sạch link world da mặt đảm bảo về chất lượng, độ an toàn và có giá bán cạnh tranh tốt nhất trên thị trường phòng sạch hiện nay.

Chủ yếu được sản xuất với màu sắc là màu trắng bởi nó chủ yếu phục vụ cho các phòng sạch nên màu trắng là hợp lý nhất trong môi trường phòng sạch.

Cấu tạo của ủng chống tĩnh điện Linkworld da mặt có thể chia ra làm 2 phần cơ bản: Phần đế ủng thì được sản xuất bằng chất liệu PVC chống bám bụi và phủ PU chống tĩnh điện.

Ủng phòng sạch da mặt linkworld mang nhãn hiệu Linkworld có mức đề kháng ngoài là : 10^6 Ω – 10^9 Ω đảm bảo độ an toàn cho bạn tuyệt đối khi sử dụng.

Phần mặt trên của giày là mặt lưới có độ bền cao tạo độ thoáng cho chân khi đi ủng. Các chất liệu dùng để sản xuất ủng chống tĩnh điện Linkworld đều có độ bền cao giúp bạn tăng cao được thời gian sử dụng lại đảm bảo chất lượng chống tĩnh điện cho người sử dụng một cách tuyệt đối.

 

Ủng Da Mặt LinkWorld

Ủng Da Mặt LinkWorld

Thông tin sản phẩm:

Điện trở đế giày: 106 – 108 Ω

Tính chịu ma sát, tính chống cong, chống bong phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế giày chống tĩnh điện PU

Size : từ 35 đến 43.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape