in stock

Giẻ lau máy không bụi SH03

Liên hệ

Mô tả

Giẻ lau máy không bụi SH03 được người lao động sử dụng để lau chùi máy móc, thiết bị, lau các sản phẩm chứa dầu mỡ nên dần dần chúng được gọi chung là giẻ lau công nghiệp chất liệu chủ yếu từ 100% cotton.

Giẻ lau máy không bụi SH03 có đặc điểm là khá mềm mại, không bụi, không ra màu, thấm dầu mỡ, thấm nước tốt. Tại các nhà máy sản xuất, giẻ lau công nghiệp đã trở thành trợ thủ đắc lực trong việc làm sạch bề mặt các thiết bị và linh kiện điện tử công nghiệp, ngoài ra chúng còn được sử dụng khá nhiều tại các hộ gia đình các văn phòng làm việc.

Giẻ lau máy không bụi SH03 với chất liệu cotton 35-65%  thấm hút tốt dễ lau chùi và không bị lem màu .giẻ lau máy cotton với đầy đủ kích thước quý doanh nghiệp có thể lựa chọn cho từng công việc và lĩnh vực cần vệ sinh làm sạch.

Mua Giẻ lau máy không bụi SH03 ở đâu khi có rất nhiều đơn vị cung cấp Giẻ lau máy không bụi SH03 trên toàn quốc hiện nay vì vậy để lựa chọn 1 nhà cung cấp đủ uy tín về chất lượng, số lượng , giá cả ,cung  cách phục vụ và dịch vụ thì Bảo Hộ Sang Hà là đơn vị đi tiên phong cho dịch vụ sau bán hàng và chú trọng về thái độ phục vụ khi giao hàng.

Cart Item Removed. Undo
  • No products in the cart.
x