Sào bơi Inox 304 dài 3,6m

  • Mô tả

Mô tả

Xào bơi Inox 304 dài 3,6m chất lượng cao giá sỉ

Sào bơi inox 304 dài 3,6m cứu hộ bể bơi được làm bằng inox có kích thước 3,6m được sử dụng hiệu quả trong việc cứu hộ bể bơi và hỗ trợ vệ sinh hồ bơi nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức.

Một bể bơi đạt tiêu chuẩn không chỉ có các thiết bị, chất lượng nước đạt chuẩn mà các phụ kiện hỗ trợ chuyên nghiệp cho bể bơi cũng là một phần quan trọng để đánh giá chất lượng của bể bơi.

Sào bơi inox 304 cũng như các thiết bị cứu hộ là cần thiết vừa đảm bảo an toàn tối đa cho người bơi, vừa đem đến sự chuyên nghiệp.

Sào bơi inox 304 không chỉ hỗ trợ quá trình vệ sinh hồ bơi nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm công sức, mà còn là thiết bị cứu hộ đắc lực trong trường hợp người bơi bị đuối nước.

Sào bơi inox 304 dài 3,6m

 Sào bơi inox 304 dài 3,6m

Đặc điểm sào cứu hộ bể bơi

Là dụng cụ không thể thiếu trong việc vệ sinh và làm sạch hồ bơi, sào inox còn là dụng cụ cơ bản và thiết yếu, có tính ứng dụng cao trong vấn đề cứu hộ, cứu nạn…

Sào cứu hộ bể bơi được làm từ chất liệu hợp kim inox, không gỉ sét, không bị ăn mòn bởi hóa chất bể bơi dễ dàng gắn vào móc cứu hộ, có thể lựa chọn theo hình dáng, kích thước và độ sâu của bể bơi.

Có nhiều lựa chọn độ dài ngắn khác nhau phù hợp với tùy kích thước hồ bơi để có thể chủ động xử lý mọi vị trí, mọi ngóc ngách từ gần tới xa kết hợp cùng móc cứu hộ để đem lại tác dụng tốt nhất trong việc cứu nạn tại hồ bơi.

Sào bơi inox 304 dài 3,6m

Sào bơi inox 304 dài 3,6m

Sào được thiết kế khá đơn giản nhưng lại đem lại hiệu quả sử dụng thực tế của con người như cứu hộ đuối nước và gắn kết hợp với các công cụ khác.

Cán và khớp nối của sào được sử dụng chất liệu nhựa HDPE có chất lượng cao, cùng khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, độ ma sát khá ít và có thể duy trì độ bền trong mọi điều kiện sử dụng khắc nghiệt nhất.

Lựa chọn sào bơi inox 304 phù hợp từng hồ bơi ứng dụng hiệu quả cứu hộ và vệ sinh, với chiều dài thích hợp sử dụng cho hồ bơi từ 5 – 7 m để đảm bảo sử dụng dễ dàng và hiệu quả nhất.

Cân đối với diện tích, hình dáng của bể bơi để cân đối lựa chọn dụng cụ có độ dài phù hợp giúp việc hỗ trợ cho nhu cầu thực tế của con người trở nên thuận lợi và hiệu quả nhất.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape