Kính Bơi Goggle

Kính Bơi Goggle

Lưu ý

+ Giá sỉ mua 100 cái = giá 26,000đ

+ Giá sỉ mua 50 cái = giá 31,000đ

Mua 1 cái giá = 40,000đ

26,000

09 34567 748 - 09 34567 493

 

09 34567 402 - 0904 622 632

  • Mô tả

Mô tả

Kính Bơi Goggle Em Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Bạn là một người yêu thích bơi lội, hay bạn là một tín đồ của các môn thể thao dưới nước, vậy thì việc sở hữu một chiếc kính bơi goggle bơi chất lượng cao là điều vô cùng cần thiết.

Không chỉ góp phần giúp bạn dễ dàng vận động mà món phụ kiện thể thao này còn được xem như người bạn đồng hành lý tưởng, bảo vệ an toàn cho đôi mắt của bạn mỗi khi tiếp xúc với nước hồ bơi, nước biển…

Với một chiếc kính bơi tốt, bạn sẽ dễ dàng tránh khỏi những tổn thương ở vùng mắt và thỏa thích bơi lội mà không cần lo lắng.

 

Kính bơi không ống thở

Hình ảnh : Kính bơi không ống thở

Kính Bơi Goggle người lớn và trẻ em là dụng cụ không thể thiếu cho dành cho những bạn thường xuyên tham gia bơi lội.

Kính Bơi Goggle không chỉ giúp bảo vệ mắt tránh tiếp xúc với nước, chống hơi sương mà còn giúp hạn chế tia UV hiệu quả khi tắm ở những khu vực có nhiều nắng như sông hay biển.

Kính Bơi Goggle bơi người lớn và trẻ em là vật dụng không thể thiếu giúp bảo vệ đôi mắt khỏi những hóa chất tẩy có trong nước hồ bơi.

 

Kính bơi không ống thở

Hình ảnh : Kính bơi không ống thở

Kính bơi chống nắng ngăn ngừa 100% tia UV có hại cho mắt bạn đồng thời, chiếc kính bơi giúp bạn có thể dễ dàng quan sát khi úp mặt xuống nước, tránh được những vật cản ở phía trước.

Kính bơi có đệm viền 2 mắt làm từ Silicone mềm, không độc hại, phù hợp với cả làn da nhạy cảm độ dài dây đeo và cầu nối có thể thay đổi được, dây đeo mềm không gây đau khi đeo.

Khi xuống nước sẽ thấy dễ chịu, cảm giác như thật, góc nhìn rộng, độ bền cao, nước khó lọt vào trong mắt, không ảnh hưởng tới thị lực của bạn.

 

Kính bơi giá rẻ

Hình ảnh : Kính bơi giá rẻ

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape