Phao cứu sinh nhựa đỏ

Phao cứu sinh nhựa đỏ

Lưu ý

+ Giá sỉ mua 100 cái = giá 160.000đ

+ Giá sỉ mua 50 cái = giá 165.000đ

Mua 1 cái giá = 185.000đ

160,000

09 34567 917 - 09 34567 670

  • Mô tả

Mô tả

Phao cứu sinh nhựa đỏ giá sỉ tốt nhất tại TP.HCM và Bình Dương

Phao cứu sinh nhựa đỏ là rất quan trọng cho trẻ em, kể cả người lớn khi đi bơi, đi biển. Những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ trên biển, có liên quan đến công việc hoạt động trên sông nước cũng phải trang bị cho công nhân, kỹ sư của mình các đồ bảo hộ lao động an toàn tính mạng, trong đó không thể không có áo phao cứu hộ, phao tròn cứu hộ.

Bảo Hộ Lao Động Sang Hà là nhà sản xuất các loại áo phao cứu hộ và phao cứu sinh được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn lao động, được thử nghiệm theo tiêu chuẩn hiện hành.

Công ty Sang Hà chúng tôi sản xuất phao cứu sinh và áo phao tử vải bạt có lớp xốp bên trong không thấm nước đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cơ thể người nổi trên mặt nước, có thể chịu được nhiều mức trọng lượng như: từ 60kg đến trên 150kg, với nhiều kích cỡ đối với người lớn. Ngoài ra còn sản xuất các loại áo phao dành cho trẻ em.

Phao cứu sinh nhựa đỏ

Phao cứu sinh nhựa đỏ

Thông tin sản phẩm phao cứu sinh nhựa đỏ giá sỉ

Màu sắc: Đỏ

Nhiệt độ sử dụng: -10 độ C đến 65 độ C

Chất liệu: Nhựa + vải phản quang

Cấu tạo: Nhựa vật liệu nổi tổng hợp.

Có dây dù và đai sợi bạt để treo phao vào tàu, thuyền.

Đặc điểm: rất nhẹ, độ nổi dưới nước rất tốt, dễ dàng bám víu bởi chất liệu vải tăng độ ma sát

Kiểm tra chất lượng theo Tiêu chuẩn hiện hành.

Phao cứu sinh nhựa màu đỏ được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cho khả năng nổi rất tốt và nhẹ, bên ngoài bảo vệ bởi 1 lớp vải phản quang – nhạy sáng, có dây bám xung quanh, là thiết bị cứu hộ rất phù hợp cho hồ bơi, bãi tắm hay các khu vui chơi giải trí với nước.

Sang Hà sản xuất và cung cấp áo pháo cứu sinh cứu hộ và phao cứu sinh cứu hộ ra thị trường đều là hàng chất lượng đã qua kiểm định, đều trang bị còi để tạo ra âm thanh khi người sử dụng gặp sự cố sông nước, nhận in logo và tên của công ty lên áo phao và phao với chi phí rẻ.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape