Chọn đúng phao cứu sinh là cách bạn bảo vệ tính mạng của mình

Chọn đúng phao cứu sinh là cách bạn bảo vệ tính mạng của mình

Phao Cứu Sinh Không Còn Của Riêng Ai

Phao cứu sinh  còn gọi là phao cứu hộ một vật dụng không thể thiếu cho mọi người khi di chuyển trên các phương tiện đường thủy. Tự trang bị cho mình là cách bảo vệ tính mạng cho bạn và người thân.

 

Hệ thống sông ngòi của nước ta rất nhiều và chằng chịt. Do thế tỷ lệ trẻ em cũng như người lớn bị đuối nước rất cao. Kỹ năng phản xạ khi đuối nước phải được hướng dẫn, đào tạo phổ cập cho tất cả mọi người và việc trang bị các thiết bị bảo hộ như phao cứu sinh là rất quan trọng. Việc chọn đúng phao cứu sinh là cách bảo vệ tính mạng của chính mình.

 

phao cứu sinh

Hình ảnh : Phao cứu sinh được bán tại Sang Hà

Vậy phao cứu sinh là gì?

Phao cứu sinh là một thiết bị giúp bạn có khả năng nổi trên mặt nước. Quy định của các cơ quan chức năng, tất cả các phương tiện di chuyển đường thủy đều phải trang bị các thiết bị bảo hộ đặc biệt là phao cứu sinh đầy đủ số lượng và chất lượng để sẵn sàng sử dụng khi có sự cố xảy ra.

 

Vậy lợi ích và tính năng của phao cứu sinh là gì?

Khi có sự cố xảy ra phao cứu sinh sẽ giúp bạn an toàn thoát khỏi tình trạng đuối nước khi có sự cố xảy ra, giúp bạn nổi trên mặt nước bởi thiết kế và tính năng của phao. Tùy vào kích thước mẫu mã, kiểu dáng phao cứu sinh sẽ được dùng chuyên biệt trong các trường hợp cụ thể.

 

Có nhiều loại phao cứu sinh thiết kế trong từng môi trường, như phao cứu sinh ngoài khơi, cứu sinh gần bờ phao cứu sinh, đặc dụng, loại phao có thể quăng ném dùng trong trường hợp vị trí nạn nhân cách có khoảng cách xa.

 

Tùy vào trường hợp, phao cứu sinh sẽ được thiết kế với trọng lượng sức nổi khác nhau. Đối với phao cứu sinh xa bờ có thiết kế riêng như sức nổi cao, có thiết kế phần đầu của nạn nhân cao nhô lên so với mặt nước trong trường hợp chưa có cứu hộ ngày và có màu sắc dạ quang sáng thu hút điểm chú ý.

 

Phao khẩn cấp có thiết kế thoải mái nằm ngang, cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng và hoạt động. Và còn rất nhiều loại phao kèm các tính năng khác nhau nhưng nói chung tất cả loại phao đều mang loại sự an toàn cho người sử dụng. Độ an toàn của phao cứu sinh phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như nhà sản xuất, chất liệu, kích thước phù hợp với người dùng, cách sử dụng đúng để mang lại lợi ích thiết thực.

 

phao nhựa cứu sinh

Hình ảnh : Phao nhựa cứu sinh

Nơi cung cấp phao cứu sinh chất lượng?

Để chọn được một địa điểm bán phao cứu sinh có chất lượng tốt và giá cả hợp lý không phải ai cũng biết. Công ty Sang Hà chuyên cung cấp các loại áo phao, phao cứu sinh theo tiêu chuẩn và độ an toàn tuyệt đối.

 

Với chất liệu từ vải bạt dày dặn có lớp xốp không thấm nước, các đai chốt dây đảm an toàn và dễ dàng sử dụng, với độ chắc chắn cao. Có rất nhiều kích cỡ, trọng lượng chịu tải và màu sắc trẻ trung, sáng, cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn.

 

Giá thành thì hoàn toàn hợp lý, với số lượng càng nhiều bạn sẽ được hưởng chính sách ưu đãi với chất lượng phao cứu sinh không đổi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty Sang Hà hoặc qua website: https://baoho.com.vn/danh-muc/ao-phao-va-phao-cuu-sinh/ để biết thêm chi tiết.

 

Xem thêm : Áo phao cứu sinh có thực sự cần thiết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape