Phao Bơi Hỗ Trợ Trẻ Em Màu Camo

Phao Bơi Hỗ Trợ Trẻ Em Màu Camo

Lưu ý

+ Giá sỉ mua 100 cái = giá 40.000đ

+ Giá sỉ mua 50 cái = giá 45.000đ

Mua 1 cái giá = 55.000đ

40,000

09 34567 917 - 09 34567 670

  • Mô tả

Mô tả

Phao Bơi Hỗ Trợ Màu Camo – Bảo Hộ Lao Động Sang Hà

Bơi lội từ lâu đã không chỉ được mọi người lựa chọn nhưng một môn thể thao rèn luyện sức khỏe hằng ngày mà còn là một trong những bộ môn được thế giới yêu thích và rất nhiều người đã chọn bơi như một hành trình chuyên nghiệp cho cuộc đời họ.

Tập bơi là phương pháp giúp tăng sự linh hoạt, tăng cường sức khỏe cho trẻ nhỏ và người lớn không những vậy, nó giúp trẻ hòa hợp nhanh chóng với môi trường.

 

Phao hỗ trợ lưng tập bơi

Hình anh : Phao hỗ trợ lưng tập bơi

Phòng chống tình trạng tự kỷ, ngoài ra nó còn giúp tăng chiều cao hiệu quả tuy nhiên, với các bé từ 1 – 10 tuổi các kỹ năng bơi lội chưa hoàn thiện, dễ xảy ra nhiều sự cố nghiêm trọng nếu không có người lớn trông nom thường xuyên.

Vì thế, phao bơi hỗ trợ trẻ em màu camo là một trong những dụng cụ hỗ trợ hữu ích trong trường hợp này.

Phao bơi hỗ trợ trẻ em màu camo là sản phẩm mang thương hiệu Sang Hà được sử dụng cho trẻ từ 1, 2 , 3 cho tới 10 tuổi lúc đi bơi.

 

Phao Bơi Hỗ Trợ Trẻ Em Màu Camo

Hình ảnh : Phao Bơi Hỗ Trợ Trẻ Em Màu Camo

Chiếc phao bơi này được làm bằng chất liệu xốp chất lượng cao có thể nâng đỡ được trọng lượng lớn khi sử dụng phao hỗ trở bơi sẽ được buộc vào lưng nhờ một dây khóa điều chỉnh phù hợp với nhiều thể trạng cơ thể trẻ.

Nhờ có phao bơi hỗ trợ trẻ em màu camo, trẻ sẽ dễ dàng hoàn thiện các kỹ năng bơi lội nhanh chóng.

Giúp trẻ tự tin hơn khi bước ra bể bơi đồng thời người lớn đỡ lo lắng và trông nom hơn khi cho các trẻ đi bơi cùng. Lựa chọn phao lưng tập bơi là sự lựa chọn tốt nhất cho con bạn.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape