Chụp tai chống ồn nhập khẩu JE-201

Chụp tai chống ồn nhập khẩu JE-201

+ Phone giảm ồn JE-201
+ Màu sắc: Đen+Đỏ
+ Chất liệu: nhựa tổng hợp
+ Xuất xứ: Super Ching – Đài Loan

24,000

09 34567 917 - 09 34567 670

  • Mô tả

Mô tả

PHONE GIẢM ỒN JE-201 NHẬP KHẨU GIÁ TỐT NHẤT TẠI TP.HCM – BẢO HỘ SANG HÀ

Chụp tại chống ồn JE-201 là thiết bị chống ồn có thiết kế nhỏ gọn rất dễ sử dụng, hoàn toàn không gây cảm giác vướng víu khó chịu khi làm việc. Phone giảm ồn JE-201 được sản xuất bằng kỹ thuật phối trộn nhựa tổng hợp. Khung phone giảm ổn cho phép điều chỉnh cho phù hợp với kích thước của đầu tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Phần tai nghe được độn xốp mềm tạo sự thoải mái ngay cả khi dùng kính bảo hộ. Phone giảm ồn có độ bền cao trong nhiều môi trường. Phone siêu nhẹ cho cảm giác thoải mái suốt thời gian sử dụng.

 

chụp tai chống ồn

Chụp tai chống ồn nhập khẩu JE-201 chất lượng tốt giá rẻ

Chụp tai chống ồn được sử dụng cho công nhân làm việc trong nhà máy có tiếng ồn lớn, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Phone chống ồn sử dụng bền lâu chất lượng tốt tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và người sử dụng.

Chụp tai chống ồn nhập khẩu được cung bởi công ty Bảo Hộ Sang Hà có chất lượng cao và giá cả tốt nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động khác có chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường TP-HCM.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về thiết bị bảo hộ, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chọn cho mình những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao và giá tốt nhất!

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape