Ủng bảo hộ dành cho trẻ em chất lượng cao tại tphcm

Các thiết bị bảo hộ ngày càng quen thuộc với mọi người vì lợi ích hữu dụng của nó, làm cho cuộc sống an toàn, lành mạnh hơn. Đặc biệt đối với trẻ em cần sự bảo hộ nhiều nhất, hạn chế các tác nhân xấu ảnh hưởng. Tuy nhiên, trẻ em tính thường hiếu động và thích chơi với nước hay đùa giỡn trong mưa và trong nước. Việc trang bị cho bé một đôi ủng bảo hộ vừa thời trang, dễ thương và cá tính sẽ giúp trẻ bảo vệ đôi chân trước khi lội nước.

Thời tiết ẩm ương, bên cạnh áo mưa thì mẹ nên sắm thêm cho bé ủng đi mưa để chống chọi với những cơn mưa, tránh làm ướt giày và lạnh chân bé, nếu ko bé rất dễ bị cảm lạnh. Ngoài ra ủng còn thích hợp khi bé tham gia các hoạt động ngoại khóa, picnic, giúp giữ sạch và bảo vệ bàn chân bé và giúp bé ko bị bẩn hay hư giày.

Vỏ ngoài ủng được thiết kế bằng cao su tổng hợp và nhựa PVC tạo độ bền cực kỳ cao,mềm mại thoải mái. Cổ giày có dây rút.

Bé trai hay bé gái đều mang được

Các tính năng của ủng chủ yếu tập trung vào bảo vệ đôi chân của trẻ như khả năng chống trơn trượt, chống dầu, hóa chất, dập ngón hoặc sốc điện..

Lưu ý khi sử dụng giày phải tránh xa những nơi có nhiệt độ cao dễ gây hư hỏng giày, thường xuyên vệ sinh giày đảm bảo vệ sinh chân cho bé và kiểm tra đế giày để thay nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

Ủng trẻ em tạo cảm giác sạch sẽ không phải lau chùi, độ bền rất cao

Thiết kế form chắc chắn, đế có các rãnh và răng cưa giúp chống trơn trượt tốt.

Màu sắc tươi sáng, hình ảnh phù hợp với lứa tuổi của các bé.

Đế lót vô cùng êm ái, nâng niu bước chấn non nớt của con trẻ.

.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape