Ủng Liền Quần

Ủng Liền Quần – Đồ dùng cần thiết cho công nhân làm việc môi trường nước 

Ủng liền quần là sản phẩm quan trọng và cần thiết cho những ai thường xuyên phải làm việc và hoạt động dưới nước. Với ủng liền quần lội nước của Sang Hà, bạn có thể hoạt động, làm việc dưới nước hàng giờ đồng hồ mà không lo ướt hay nước ngấm vào cơ thể.

Ủng liền quần lội nước được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp lẫn công nghiệp. Với công dụng chống nước cao lên tận lưng quần giúp người làm động làm việc trong môi trường nước được khô ráo và an toàn

Ủng có cấu tạo kín , chiều dài đến ngang phần ngực cùng với chất liệu cao su PVC chống nước chống thấm tuyệt đối sẽ giữ cơ thể bạn luôn khô ráo, sạch sẽ, đồng thời loại bỏ các nguy cơ giẫm phải những vật thể lạ dưới nước dẫn đến tổn thương vùng chân.

Với chất liệu bằng cao su tổng hợp hay nhựa PVC, cấu tạo ủng liên kết kín với phần bảo vệ thân thể, cổ tay áo có tính co dãn cao vì vậy quần áo lội nước có khả năng ngăn không cho nước theo đường cổ tay vào người, cho phép người sử dụng có thể lội xuống nước đến cổ một cách dễ dàng và an toàn. Sản phẩm này rất thích hợp với những người phải làm việc trong môi trường ngập nước, hóa chất tẩy rửa lỏng hay công việc vệ sinh cống rãnh.

  • Kiểu quần phù hợp với các công nhân , nhân viên làm việc liên quan đến các khu vực có nước , hoá chất lỏng ,vệ sinh cống rãnh.
  • Sản phẩm cho phép người sử dụng có thể lội xuống nước đến ngang hông.
  • Tạo sự thoải mái khi sử dụng trong một thời gian dài .
  • Quần cao su chống thấm nước

Chế tạo từ chất liệu cao su tổng hợp tiêu chuẩn với 3 lớp bảo vệ đáp ứng sự mềm mại, ấm áp và độ bền cao. Hợp chất cao su tổng hợp tiêu chuẩn chống mài mòn bề mặt, một lớp cao su giữa để giữ nhiệt và không thấm nước và lớp Nylon trong cùng để giữ ấm áp và chống vi khuẩn. Sử dụng khóa kéo để đảm bảo nước không thấm từ cổ xuống.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape