Áo gile phản quang màu bạc

  • Mô tả

Mô tả

Ngày nay khi môi trường làm việc không chỉ là ban ngày với điều kiện ánh sáng đầy đủ, mà để đẩy nhanh tiến độ, các công trường còn làm việc cả ca tối, trong điều kiện thiếu sáng. Môi trường làm việc như vậy rất khó để người lao động có thể nhận ra những người  xung quanh, do vậy việc xảy ra những tai nạn đáng tiếc là không thể tránh khỏi. Chính điều đó đã thúc đẩy việc cải tiến chiếc áo gile bảo hộ thông thường sao cho phù hợp hơn và mẫu áo gile phản quang đã ra đời. Nhằm bảo vệ người công nhân làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng được an toàn hơn.

Chiếc áo được thiết kế kiểu dáng chuyên nghiệp, nhỏ gọn, thoải mái khi mặc và làm việc. Áo còn được may thêm nhiều túi phía trước để đựng đồ rất tiện dụng. Những đặc điểm ưu việt đó đã khiến áo phản quang luôn được các kỹ sư – công nhân vô cùng ưu chuộng.

Chất liệu: vải lưới, thoáng mát, trọng lượng rất nhẹ, dải dây phản quang dày đến 5cm, phản quang cực sắc nét.

Áo thường được sử dụng tại những nơi công trường xây dựng khi về đêm, các hầm mỏ khai thác khoáng sản, các công trình giao thông trọng điểm. Sử dụng áo để người tham gia giao thông có thể nhận biết được sự hiện diện của mình tại đó, tránh những tai nạn giao thông không đáng có.

Sử dụng áo gile phản quang trong các môi trường làm việc thiếu ánh sáng hoặc trời tối, nhờ có đặc tính phản quang nên giúp cho con người có thể phát hiện được đang có người lao động tại một vị trí nào đó để tránh gây nguy hiểm. Ví dụ như đối với các công nhân dọn vệ sinh đô thị, ban ngày có rất nhiều xe cộ đi lại nên việc vệ sinh đường phố sẽ rất khó khăn và họ thường phải lao động vào giờ mà mọi người đi về nhà cũng là lúc trời bắt đầu tối hay lúc sáng sớm xe cộ còn ít. Trong thời gian này rất thiếu ánh sáng nên việc sử dụng áo phản quang để đảm bảo an toàn lao động là điều không thể thiếu.

 

áo gile phản quang màu bạc

Ngoài ra còn rất nhiều thành phần lao động khác phải dùng áo phản quang như các công nhân làm việc trong hầm lò, công nhân thủy điện, công an giao thông, công nhân tại các công trường thi công buổi tối… Họ là những đối tượng rất dễ gặp tai nạn lao động nếu không được trang bị áo gile phn quang.

Bảo Hộ Sang Hà chuyên cung cấp áo phản quang với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Hàng được lấy trực tiếp từ nơi sản xuất nên chính hãng chất lượng cao và giá thành rẻ cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ cho chúng tôi để sắm cho bạn những đồ dùng bảo hộ chất lượng tốt nhất.

 

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape