Áo gile phản quang màu đỏ

  • Mô tả

Mô tả

Thiết bị bảo hộ lao động bao gồm rất nhiều vật dụng bảo hộ lao động khác nhau như giày bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động,…..Quần áo bảo hộ là một trong những thiết bị bảo hộ lao động cần thiết nhất mà doanh nghiệp cần trang bị cho người lao động, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào điều kiện làm việc khác nhau mà nên biết cách lựa chọn những bộ quần áo cho thật phù hợp.

Đối với những người công nhân phải làm việc ở những nơi thiếu ánh sáng, những công việc làm ban đêm thì sử dụng áo gile phản quang là sự lựa chọn thông minh nhất, đảm bảo an toàn khi làm việc.

Áo gile phản quang được may từ những loại sợi phản quang cao cấp với các sợi vải kaki thông thường có tác dụng phát sáng khi có ánh sáng chiếu vào, có khả năng phát sáng để mọi người xung quanh có thể nhận biết khi thiếu ánh sáng, đặc biệt phù hợp với những người công nhân làm việc ban đêm hay những nơi thiếu ánh sáng. Sử dụng áo lưới phản quang sẽ giúp người công nhân làm việc được hiệu quả hơn, hạn chế rủi ro, chấn thương trong khi làm việc, bảo vệ tính mạng của chính bản thân họ.

Theo như nghiên cứu về độ an toàn lao động thì việc người lao động được trang bị Áo gile phản quang chất lượng sẽ giảm được những ảnh hưởng từ nắng nóng, oi bức. Với những chiếc Áo gile phản quang được làm bởi chất liệu kaki có khả năng thấm mồ hôi tốt, khi lao động làm việc luôn đem đến cho người lao động cảm thấy thoải mái và cơ thể sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Áo gile phản quang được may với nhiều loại chất liệu khác nhau, kiểu dáng khỏe khoắn với nhiều túi hộp thuận tiện cho các ngành kỹ thuật hay phải mang theo nhiều đồ trong quá trình làm việc. Cũng có nhiều kiểu dáng có pha màu, may kiểu cách có sẵn phù hợp cho các công ty nhỏ muốn sử dụng trang phục đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may.

 

áo gile phản quang màu đỏ

Chất liệu vải: Vải kaki + Vải lưới
Kích cỡ: S,M,L,XL,XXL
Nước sản xuất: Việt Nam
Chi tiết phụ: 4 túi hộp vuông may nổi, có thiết kế túi đựng bút bên trái.
May phản quang trước ngực và sau lưng, cách bả vai từ 15-20cm,
Có khóa kéo thuận lợi
Đường chỉ may chắc chắn, bo nẹp toàn bộ thân áo.
Chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi, trọng lượng nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng
Tự hào là một trong những đơn vị luôn đặt lương tâm đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, với mục tiêu bảo vệ người lao động khỏi những rủ ro cần thiết và là làm sao để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người lao động. Chính vì thế Bảo Hộ Sang Hà luôn luôn cung cấp rõ ràng nguồn gốc sản phấm, thông tin chất liệu để phục vụ khách hàng.

 

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape