Áo gile phản quang màu vàng

  • Mô tả

Mô tả

Trong bối cảnh kinh tế phát triển hiện nay, hoạt động của con người cũng trở nên tích cực, nhộn nhịp hơn. Sự phát triển của nền kinh tế xã hội cũng đồng nghĩa với việc con người sẽ làm việc nhiều hơn và làm việc buổi đêm là một điều đang dần trở nên bình thường và thường xuyên diễn ra. Việc tham gia lao động vào buổi đêm cũng thúc giục người ta phát triển những sản phẩm bảo hộ lao động phù hợp để đảm bảo an toàn cho người lao động nên áo phản quang gile lưới được ra đời là một trong những đồ bảo hộ lao động tiên tiến, bảo vệ người lao động tốt nhất ngày nay.

Tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm cung cấp và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động với yêu cầu cực kỳ cao và sự giám sát khắt khe về chất lượng, nhập hàng chính hãng. Công ty bảo hộ lao động Sang Hà xin giới thiệu đến các bạn áo gile phản quang có kích cỡ đa dạng phù hợp với mọi đối tượng, mật độ chỉ may chắc chắn, dễ sử dụng, phản quang tốt, chất lượng cao mà giá cả cực phải chăng.

Đây là một sản phẩm sáng tạo của áo gile phản quang với mẫu thiết kế mới. Áo gile phản quang được sử dụng cho các kỹ sư khi đi ra công trường, công nhân lao động làm ban đêm, công an giao thông, các công nhân ở hầm đường, những nơi thiếu ánh sáng. Kiểu dáng của áo tạo nên kiểu lịch sự và tiện lợi cùng với 4 túi chứa đồ khi làm việc rất phù hợp để bỏ dụng cụ khi làm việc rất dễ dàng.
Áo gile phản quang kết hợp với lưới có nhiều màu sắc phù hợp với từng môi trường làm việc cũng như sở thích hay yêu cầu của từng cá nhân , công ty sử dụng ( màu xanh , đỏ , vàng cam … ).

Áo làm bằng lưới thoáng mát có dây thun 2 bên hông áo.

có khóa kéo rất liện lợi khi sử dụng
Có dải phản quang phát sáng.

Thiết kế tiện nghi cho người gầy và người mập mặc đều vừa.

 

Áo gile phản quang màu vàng

Áo gile được may từ chất liệu vải kaki và vải lưới tạo nên độ thoáng mát cho người mặc , trước và sau áo có may thêm sợi phản quang giúp công nhân làm việc trong môi trường có ánh sáng yếu có thể nhận ra người làm việc tránh những trường hợp tại nạn không đáng có.

Bảo Hộ Sang Hà khách hàng sẽ đặt mua nhiều loại áo gile phản quang phong phú về chất liệu vải: vải kaki, vải lưới, với nhiều màu sắc: màu ghi đá, màu ghi nhạt, màu tím than, màu xanh dương, màu vàng, màu đỏ, màu xanh lá… Áo gile phản quang được sử dụng cực kỳ đơn giản, có thể mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các loại áo bình thường khác. Áo gile phản quang ở đây bền, đẹp, được kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam

 

 

 

 

 

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape