Áo gile phản quang màu xanh đậm

  • Mô tả

Mô tả

Bạn làm việc bên công ty xây dựng, chủ đầu tư, kỹ sư xây dựng , kỹ thuật viên, công nhân xây dựng là người hay có mặt tại các công trường xây dựng để làm việc, để giám sát tiến độ thi công tại công trường, việc thường xuyên phải làm việc ngoài trời nắng gắt, hay phải làm vào ban đêm. Bạn cần những bộ trang phục chuyên nghiệp để làm việc tại những nơi ánh sáng yếu, sự an toàn trong công việc, bạn muốn nổi bật và thể hiện sự năng động sáng tạo, áo gile phản quang sẽ giúp bạn an toàn trong công việc.

Một trong những bảo hộ lao động mới đước thiết kế và sử dụng gần đây, những chiếc áo gile phản quang đã khẳng định được một vị thế nhất định của mình. Tác dụng chủ yếu của áo gile phản quang, quần áo bảo hộ lao động là giúp người mặc được nhận biết dễ dàng tránh bị tai nạn lao động. Là trang phục tốt nhất cho sự an toàn cũng như thoải mái làm việc, những yêu cầu dù khó khăn nhất của các bạn vậy không nên bỏ qua một chiếc áo khoác gile có gắn phản quang.

 

Áo gile phản quang màu xanh đậm

Hình ảnh : Áo phản quang gile màu xanh đậm

Là loại áo được thiết kế sử dụng vật liệu phản quang phát sáng nhằm để giúp người khác nhận biết vị trí bạn từ một khoảng cách xa trong những nơi thiếu ánh sáng.

Áo phản quang gile được làm từ chất liệu lưới rất thoáng mát, trọng lượng nhẹ, dải phản quang khoảng 5cm, tạo cho người dùng cảm thấy thoải mái, thuận tiện cho công việc, đảm bảo hiệu quả công việc cao hơn.

Áo phản quang gile sử dụng chất vải kaki 100%, mặt trước và mặt sau được thêm các sợi phản quang màu. Làm nổi bật như một tín hiệu phát sáng tại nơi làm việc.

Thiết kế gọn nhẹ và tiện dụng. Áo có thể kết hợp với áo bảo hộ lao động khác.Chất vải mềm mại, bền bỉ được may xen với lớp lưới thoáng mát, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

Trang phục áo phản quang gile tránh được những yếu tố bụi bặm. Đối với những người công nhân làm việc ở các ngành nghề như xây dựng, cơ khí ngoài việc phải làm việc ở ngoài trời ra họ còn phải thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn từ môi trường.

Bảo Hộ Sang Hà chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng bảo hộ chất lượng tốt nhất, phục vụ mọi ngành nghề với kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng. Đối với nhiều công ty có nhu cầu đặt mua chúng tôi cũng sẽ đáp ứng tận tình chu đáo từ khâu chọn lựa vải tới lên kiểu dáng và chọn ra những sản phẩm tốt đúng với yêu cầu của quý khách và nhất là mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho người mặc.

 

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape