Áo gile phản quang màu xanh dương

  • Mô tả

Mô tả

Nền công nghiệp Việt Nam đang trong thời kì phát triển mạnh nên rất cần những tiến bộ khoa học kỹ thuật và cần rất nhiều những đóng góp của tầng lớp kỹ sư. Họ là những con người làm nên những ý tưởng khác thường về công trình và xây dựng đất nước. Và áo phản quang gile là lựa chọn hàng đầu của họ để đảm bảo an toàn cho bản thân họ trong những công trình đầy khỏi bụi nơi thiếu ánh sáng.

Áo gile phản quang được dùng để giúp xe cộ phân biệt được công nhân đi đường trong trời tối, hạn chế các vụ tai nạn thương tâm xảy ra. Áo phản quang được ứng dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như giao thông, cứu hỏa, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị…

 

áo gile phản quang mau xanh

Chất liệu vải: Vải kaki + Vải lưới
Nước sản xuất: Việt Nam
Tiêu chuẩn chất lượng: TCVN chất lượng cao
Kích cỡ: S,M,L,XL,XXL
Chi tiết phụ: 4 túi hộp vuông may nổi, có thiết kế túi đựng bút bên trái.
May phản quang trước ngực và sau lưng, cách bả vai từ 15-20cm,
Có khóa kéo thuận lợi
Đường chỉ may chắc chắn, bo nẹp toàn bộ thân áo.
Chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi, trọng lượng nhẹ => tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Áo gile  bảo hộ lao động có tác dụng tránh nắng nóng trong mùa hè, khoác ngoài vào mùa đông luôn tạo cảm giác khỏe khoắn.Bạn làm việc trong môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với dầu mỡ nhiều chất bụi bẩn bám vào bạn nên chọn những áo gile phản quang màu kaki tím than hoặc màu xanh công nhân để dễ dàng giặt sạch, sử sụng cũng như bảo quản.

Khi chúng ta làm việc ở những khu vực thiếu nguồn ánh sáng thì những bộ quần áo lao động bình thường sẽ không có khả năng chiếu sáng, không đảm bảo được độ an toàn tốt nhất, hiệu quả công việc cũng không cao. Sẽ thật sự nguy hiểm nếu như người công nhân hay người lao động không sử dụng áo gile phản quang khi làm việc vào lúc trời tối hoặc đêm muộn, bởi vì trong những thời điểm đó con người thường sẽ bị hạn chế tầm nhìn khi trời tối, chúng ta không thể phát hiện được tất cả mọi thứ xung quanh, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy, việc sử dụng chiếc áo ghile phản quang là rất cần thiết và quan trọng mà doanh nghiệp và bản thân người lao động cần nên sử dụng. Có rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau sử dụng áo phản quang như môi trường, cơ khí, điện tử, xây dựng…..

Bảo Hộ Sang Hà chuyên cung cấp và phân phối những thiết bị bảo hộ lao động uy tín nhất, mặt hàng áo ghile phản quang chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Những sản phẩm tại Bảo Hộ Sang Hà luôn cam kết chất chất lượng tốt nhất trên thị trường. Liên hệ để đặt mua những sản phẩm tốt nhất.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape