Áo gile phản quang màu xanh lá

  • Mô tả

Mô tả

Trong những năm gần đây là kinh tế Viết Nam phát triển mạnh từ các ngành công nghiệp nặng như khai thác khoáng sản, dầu mỏ, địa chất, xây dựng, luyện kim… ngày càng được tiên tiến và cần một đội ngũ công nhân tay nghề cao, và thực hiện đầy đủ, đúng theo quy trình bảo hộ lao động vì vậy những ngành này rất nguy hiểm. Vì vậy việc trang bị đồ bảo hộ lao động cá nhân cho các công nhân, kỹ sư là công việc cần được chú trọng nhằm giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động .Các đồng phục bảo hộ lao động phổ biến hiện nay như: quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, kính bảo hộ… Trong đó áo gile phản quảng là một phần không thể thiếu đối với người lao động, công nhân làm việc những nơi thiếu ánh sáng.

Áo gile phản quang là một vật phẩm của trang thiết bị bảo hộ cá nhân hoặc quần áo được làm bằng vật liệu phản quang. Chúng nhằm mục đích cung cấp khả năng tầm nhìn của người mặc trong những nơi thiếu ánh sáng hoặc trong bóng tối khi được chiếu sáng bởi đèn pha của xe và thiết bị cơ giới . Màu sắc của những chiếc áo gile này có độ tương phản cao với màu sáng và khác biệt. Đặc điểm khác biệt của những chiếc áo gile đảm bảo người mặc được phát hiện nhanh chóng hoặc tránh khỏi những tại nạn bất ngờ sảy bởi người khác trong khi cứu hộ hoặc tai nạn sắp xảy ra.

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ mặc. Chất liệu vải may thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Đường phản quang sắt nét. Chất lượng cao đảm bảo các tiêu chuẩn đưa ra.

 

áo phản quang gile xanh lá

Đươc biết, đồ bảo hộ lao động là những trang thiết bị mang lại sự an toàn cho người dùng. Với những đặc tính và công dụng khác nhau, những món đồ bảo hộ lao động khi trang bị vào sẽ giúp cho người đeo làm việc dễ dàng hơn, tránh được những tác động không mong muốn từ công việc. Nhờ đó, các bạn có thể dễ dàng nhận ra được giá trị thực sự của Áo phản quang gile trong lúc làm việc.

Hiện nay áo gile phản quang được bán tràn lan trên thị trường, nên khó kiểm soát được sản phẩm. Không phải cửa hàng nào bán đồ bảo hộ cũng được cấp phép, và cũng không phải cửa hàng nào các sản phẩm đều qua kiểm định. Để mua được những sản phẩm tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu những thông tin liên quan đến cửa hàng, như lịch sử, được chứng nhận hay cấp phép, phản hồi của khách hàng ra sao.

Bảo Hộ Sang Hà là công ty chuyên cung cấp các các đồ dùng bảo hộ chất lượng cao, được nhập trực tiếp từ nơi sản xuất nên giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Được đa số người mua tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape