Áo mưa cánh dơi thường lớn 1×1,4m

  • Mô tả

Mô tả

Áo mưa cánh dơi thường lớn 1×1,4m

Như quý khách hàng đã biết đến áo mưa cánh dơi là loại áo mưa được sử dụng nhiều nhất hiện nay bên cạnh áo mưa bộ. Đây là loại áo mưa có tính tiện dụng rất cao khi sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, và chi phí để sản xuất cũng rất nhanh nên được phần lớn các công ty và khách hàng chọn lựa là loại áo mưa mang theo mỗi khi ra ngoài đường cho những công việc. Áo mưa cánh dơi cũng rất đa dạng từ kích thước chất liệu đến màu sắc sử dụng, nên việc chọn lựa áo mưa cũng có nhiều tùy biến.

 

Áo mưa cánh dơi thường lớn

Khi những cơn mưa bất chợt rơi xuống, mọi người bắt đầu lôi những chiếc áo mưa ra mặc, 1 vấn đề mà mọi người vẫn thường bận tâm là áo mưa thì quá dày, to, đôi khi chính vì nó như vậy mà áo mưa rất ít khi được đem đi giặt, và khó giặt, nên thường có mùi khó chịu khi mặc vào, áo mưa cánh dơi trơn thường 1×1.4m khắc phục cho bạn tất cả những khuyết điểm trên.

Đặc Điểm
Vải có độ láng nước, chất lượng vải ổn định.
Kiểu dáng xẻ cạnh thuận tiện cho người đi xe máy, xe đạp.
Chỉ cần giũ nhẹ là trôi nước, không bị hôi, ẩm mốc như áo mưa thông thường.
Dễ dàng gấp gọn bảo quản, phơi mau khô.
Màu sắc sang trọng, đẹp mắt và rất thời trang.
Có túi đựng, thiết kế an toàn, tiện dụng khi đi xa.

Khi sử dụng xong áo mưa cánh dơi cũng giống như những loại áo mưa khác việc giặt và làm sạch áo mưa là điều tất yếu để tránh những yếu tố gây bệnh bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Với áo mưa bộ việc giặt giũ và phơi khô cũng lắm nhiêu khê. Nhưng với áo mưa cánh dơi lại vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần giặt và phơi ở nơi thoáng gió chiếc áo mưa cũng khô ráo trong ít phút mà không tốn nhiều thời gian như áo mưa bộ thông thường.

Bảo hộ Sang Hà chuyên phân phối các loại áo mưa chất lượng cao giá chính xác nhất trên thị trường.Ngoài ra bảo hộ Sang Hà chúng tôi còn cung cấp các loại bảo hộ khác như nón bảo hộ,găng tay bảo hộ ,…

 

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape