Áo phản quang 3m đỏ

  • Mô tả

Mô tả

Bảo Hộ Sang Hà chuyên cung cấp các loại quần áo bảo hộ hàng đầu TPHCM. Với các tiêu chí luôn đặt an toàn của khách hàng là trên hết nên nhập về hàng chất lượng cao, chính hãng tại nơi sản xuất. Áo phản quang cũng vậy, với chất liệu tốt, phản quang cực kì rõ ràng trong bóng tối, nên được các công nhân thường làm việc trong các môi trường thiếu sáng nên để có thể nhìn rõ được người lao động ở phía trước đang làm việc, ngoài các thiết bị đèn báo hiệu còn phải cần trang bị áo phản quang lao động.

Áo phản quang được làm từ kaki dạng lưới nhẹ kết hợp với các bộ dây phản quang tạo nên sản phẩm. Áo có kết cấu rất đơn giản, rộng rãi, rất thuận tiện khi làm việc .Bảo vệ cơ thể, chống các tác nhân gây hại như bụi bẩn, dầu mỡ công nghiệp.

Là vật dụng không thể thiếu của người lao động từ xưa đến nay, quần áo bảo hộ lao động khi tham gia các cho công nhân làm việc với môi trường khai thác quặng, mỏ, than đá, khí thiên nhiên dầu mỏ thường phải làm việc trong đất, công nhân trong nhà máy,công trình, xí nghiêp ngoài trời,các công nhân vệ sinh môi trường, công an giao thông giúp bảo vệ an toàn, đảm bảo cho người lao động tránh các tại nạn bất ngờ do thiếu ánh sáng.

Đường phản quang có độ rộng 3 – 5 cm có chỗ lên tới 7 cm.

Áo phản quang có đó sáng cực tốt, chỉ cần có đèn xe chiếu vào nó sẽ phản ánh sáng rõ ràng, giúp cho xe cộ đi lại dễ dàng nhìn thấy tránh các trường hợp tại nạn giao thông bất ngờ tại nơi thiếu ánh sáng.Phản chiếu sắc nét, rõ ràng như một nguồn sáng, giúp bảo vệ người sử dụng tốt đa.

Kiểu dáng áo gọn nhẹ, màu đỏ ép phản quang plastic chất lượng cao.

Chống rách, chống nhàu, chống nhăn, chống co giãn của lưới.

Đường may 2 kim chắc chắn, chịu lực cao, thích nghi tốt với tất cả các điều kiện môi trường, đặc biệt rất phù hợp với các công việc lao động nặng như xây dựng, hầm mỏ, công trường,.

Áo phản quang được phân phối tại Bảo hộ lao động Sang Hà với chất lượng cao, chính hãng, giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.Trang bị bảo hộ lao động luôn luôn là điều cần thiết phải ghi nhớ để tránh những tai nạn ngoài mong muốn trong quá trình lao động. Liên hệ với chúng tôi để đặt đồ bảo hộ lao động tốt nhất.

 

áo phản quang 3m đỏ

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape