Áo phản quang lưới 3m màu đỏ

  • Mô tả

Mô tả

Áo phản quang là một đồ dùng của trang thiết bị bảo hộ cá nhân hoặc quần áo được làm bằng chất liệu phản quang. Áo phản quang đa số được sử dụng cho những người làm việc trên đường quốc lộ, đường sắt, trong xây dựng, cảng, sân bay,cứu hỏa, cứu hộ, công nhân làm việc trong thời tiết xấu hoặc tầm nhìn hạn chế, cảnh sát giao thông,…Áo phản quang làm cho người mặc dễ dàng được nhìn thấy trong môi trường ánh sáng thấp hoặc trong bóng tối khi có ánh đền chiếu vào giúp cho mọi người xung quanh dễ phát hiện tránh các tại nạn bất ngờ.

Với tính chất phản quang nên được mọi người khá ưa chuộng và sử dụng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.Loại áo này có tính phản quang rất tốt, ổn định, sử dụng lâu dài và rất bền.Được mọi người đánh giá rất cao nhờ vào tính năng và đặc điểm vô cùng hữu ích.

Áo phản quang tại chúng tôi được thiết kế rất đẹp. Sử dụng rất đơn giản, chất liệu nhập khẩu cao cấp. Nên rất được rất nhiều người đánh giá rất cao vô cùng ấn tượng và rất hiệu quả.

Có chất liệu vải lưới loại 1 độ bền cao đảm bảo cực thoáng trong mùa hè.

Kiểu dáng áo gọn nhẹ, màu đỏ ép phản quang plastic chất lượng cao.

Đường phản quang có độ rộng 3 – 5 cm có chỗ lên tới 7 cm.

Chống rách, chống nhàu, chống nhăn, chống co giãn của lưới.

Bảo vệ cơ thể, chống các tác nhân gây hại như bụi bẩn, dầu mỡ công nghiệp.

Phản chiếu sắc nét, rõ ràng như một nguồn sáng, giúp bảo vệ người sử dụng tốt đa.

Đường may 2 kim chắc chắn, chịu lực cao, thích nghi tốt với tất cả các điều kiện môi trường, đặc biệt rất phù hợp với các công việc lao động nặng như xây dựng, hầm mỏ, công trường,..

Người sử dụng an tâm khi làm việc, di chuyển không bị mất tầm nhìn bởi người khác.

Áo phản quang thường có màu vàng, cam, đỏ, các màu sắc rực rỡ cho dễ nhìn thấy. Áo có sọc phản quang, phù hiệu hoặc chữ in đính kèm trên áo.Một sô áo còn có thể phát sáng trong bóng tối.

Áo phản quang lưới 3m giá rẻ tại TPHCM

Sản phẩm áo phản quang được bán hầu hết tại các cửa hàng chuyên bán đồ bảo hộ lao động tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và đem lại kết quả tốt bạn nên tìm mua tại các địa chỉ uy tín, địa chỉ chúng tôi giới thiệu đến bạn đó chính là Bảo hộ lao động Sang Hà.

Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối các đồ dùng bảo hộ lao động chính hãng, chất lượng cao tại trực tiếp nơi sản xuất với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Giúp cho người sử dụng đạt hiệu quả, bảo vệ cao trong công việc nặng nhọc và nguy hiểm.

 

 

Áo phản quang lưới màu đỏ

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape