Áo phản quang lưới 3m vàng chanh

  • Mô tả

Mô tả

Trang bị bảo hộ lao động luôn luôn là điều cần thiết phải ghi nhớ để tránh những tai nạn ngoài mong muốn trong quá trình lao động. Trong môi trường làm việc vào ban đêm và một số môi trường thiếu ánh sáng Áo phản quang là trang bị không thể thiếu, nó sẽ giúp mọi người nhận ra nhau trong bóng tối và người sử dụng bảo vệ cho bản thân tránh các tại nạn ngoài ý muốn.

Áo phản quang được thiết kế bằng công nghệ sản xuất bằng vải phản quang, xuất hiện từ đầu thế kỉ 20, được dựa trên nguyên lý lấy ánh sáng từ các nguồn gần đó và phản chiếu ánh sáng ra xung quanh để mọi người xung quanh có thể nhìn thấy được. Công nghệ ngày càng phát triển, áo phản quang được thiết kế nhỏ gọn hơn, tạo ra những sợi dây phản quang may liền với viền áo, được may ở các vị trí dễ nhìn thấy như cổ tay, ngực, đầu gối,…

 

Nhằm tạo sự thoải mái cho người sử dụng, áo phản quang lưới được ra đời, giúp cho người sử dụng có độ thông thoáng, mát mẻ trong quá trình làm việc nặng nhọc. Áo phản quang được sử dụng trong những công việc ngoài công trình, ngoài giờ hành chính, buổi tối và nơi ít ánh sáng như công nhân công trình, công nhân dọn dẹp vệ sinh, công an giao thông,…

Được chế tạo để sử dụng mặc vào người, giúp an toàn hơn khi làm việc buổi tối, những buổi mưa hoặc nơi không đủ ánh sáng chiếu vào.Kiểu áo gọn nhẹ, màu xanh ép phản quang plastic chất lượng cao.Với tính chất phản quang nên được mọi người khá ưa chuộng và sử dụng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.Loại áo này có tính phản quang rất tốt, ổn định, sử dụng lâu dài và rất bền.Được mọi người đánh giá rất cao nhờ vào tính năng và đặc điểm vô cùng hữu ích. Áo phản quang thường có màu vàng, cam, đỏ, xanh các màu sắc rực rỡ cho dễ nhìn thấy. Áo có sọc phản quang, phù hiệu hoặc chữ in đính kèm trên áo.Một sô áo còn có thể phát sáng trong bóng tối.

 

áo phản quang lưới 3m màu vàng chanh

Áo phản quang lưới 3m màu vàng chanh giá rẻ tại TPHCM

BẢO HỘ LAO ĐỘNG SANG HÀ chuyên cung cấp sản phẩm áo phản quang lưới 3m vàng chanh giá rẻ tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối các đồ dùng bảo hộ lao động chính hãng, chất lượng cao tại trực tiếp nơi sản xuất với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Giúp cho người sử dụng đạt hiệu quả, bảo vệ cao trong công việc nặng nhọc và nguy hiểm.

 

Call Now

DMCA
BẢO VỆ
Protected by Copyscape