Khẩu trang than hoạt tính GP Extreme

Khẩu trang than hoạt tính GP Extreme

+ Khẩu trang than hoạt tính GP Extreme
+ Mã: GP Extreme
+ Có thể thay miếng lọc than hoạt tính
+ Xuất xứ: hàng Việt Nam

Giá: Liên hệ

Đặt Hàng : 1900 7005

  • Mô tả

Mô tả

KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH GP EXTREME GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Khẩu trang vải GP Extreme là loại khẩu trang 7 lớp, than hoạt tính ACF được sản xuất với loại than bột cơ bản có khả năng lọc được 1 số các loại bụi và mùi. Khẩu trang than hoạt tính GP Extreme là loại khẩu trang choàng qua gáy.

Khẩu trang than hoạt tính GP Extreme

Khẩu trang than hoạt tính GP Extreme

Khẩu trang than hoạt tính GP Extreme rất khả quan cho người lớn và trẻ thơ để hạn chế các bệnh liên quan tới tuyến hô hấp. Thống kê của bộ y tế cho thấy hơn 80% con nít từ 2 – 6 tuổi bận rộn các chứng bệnh về các đường hô hấp do tác nhân là không khí ô nhiễm. Nguyên nhân là thân thể trẻ còn yếu, không đủ sức chống cự sự ô nhiễm tác động lên cơ thể.

Than hoạt tính là loại than được chế tạo từ những chất liệu như gáo dừa hoặc than tre nứa. Quá trình chế tạo than hoạt tính được thực hiện với trong một dây chuyền đặc biệt với nhiệt độ cực cao trong điều kiện chân không. Than hoạt tính có nhiều dạng.

Dạng hạt và dạng bột thường được sử dụng trong công nghệ lọc nước. Than hoạt tính dạng sợi là loại than hoạt tính cao cấp hơn, quy trình chế tạo phức tạp hơn, do đó giá thành cũng thường đắt hơn các loại khác. Than hoạt tính dạng sợi thường được làm thành tấm để thuận tiện trong việc sản xuất dụng cụ lọc khí.

=> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác như khẩu trang 3mkhẩu trang y tế của chúng tôi.

 

Call Now

%d bloggers like this: